Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Châu Âu: “Bóng đá Việt Nam quá tham lam với ông Park”

HLV Châu Âu: “Bóng đá Việt Nam quá tham lam với ông Park”

Thứ 6: 05/03/2021 10:46

HLV Fabiano José C. Flora cho rằng bóng đá Việt Nam quá tham lam khi để HLV Park Hang-seo đảm nhiệm quá nhiều công việc cùng lúc.

HLV Park Hang-seo đang đảm nhiệm vai trò dẫn dắt cả tuyển quốc gia và U22 Việt Nam. Điều này khiến nhiều người lo lắng nhà cầm quân người Hàn sẽ bị quá sức và VFF nên cân nhắc lại việc để thầy Park chỉ dẫn dắt 1 đội tuyển để đảm bảo chất lượng công việc cũng như giảm bớt áp lực cho ông thầy.

hlv-chau-au-bong-da-viet-nam-qua-tham-lam-voi-ong-park

Nhiều chuyên gia cũng cho rằng HLV Park Hang-seo nên tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình ở đội tuyển quốc gia, còn U22 Việt Nam nên giap lại cho người khác đủ năng lực đảm nhiệm. Cụ thể cựu HLV Đông Timor cũng khẳng định Liên đoàn bóng đá Việt Nam và cả NHM quá “tham lam” khi đặt kỳ vọng quá nhiều vào ông Park, để ông phải đảm đương một khối công việc lớn trong năm 2021.

“Thành công và danh hiệu là một thứ mà bất cứ ai cũng muốn, với một quốc gia yêu bóng đá như Việt Nam thì điều đó lại lớn hơn bao giờ hết. Tuy vậy, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng không thể ép một cỗ máy phải luôn luôn chiến thắng được.

hlv-chau-au-bong-da-viet-nam-qua-tham-lam-voi-ong-park

Người Việt Nam đang thành công với ông Park Hang Seo , tuy nhiên, sẽ là quá tham lam khi bắt ông ấy phải dẫn dắt 2 đội tuyển cùng lúc, tham dự 4 giải đấu lớn liên tiếp trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Quá thiếu khoa học và sự chuẩn bị.

Trên thế giới, rất ít quốc gia làm điều này. Bởi lẽ, họ hiểu rằng cấp độ trẻ và cấp độ đội tuyển là hoàn toàn khác nhau. Tôi nghĩ rằng phía thượng tầng BĐVN nên có sự thay đổi. Vạch ra mục tiêu nào là quan trọng nhất, chứ không nên để ông Park tham gia một lần 4 giải đấu với 2 đội bóng khác nhau như vậy”.

Đừng quên theo dõi trang web Xổ Số 88 của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác liên quan đến bóng đá nhé!.