Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Chu Đình Nghiêm bức xúc: “Bóng đá cần quyết liệt nhưng đừng nên ác ý, triệt hạ lẫn nhau”

HLV Chu Đình Nghiêm bức xúc: “Bóng đá cần quyết liệt nhưng đừng nên ác ý, triệt hạ lẫn nhau”

Thứ 4: 24/03/2021 08:53

HLV Chu Đình Nghiêm tỏ ra rất bức xúc về pha bóng kinh hoàng khiến cho học trò của ông – Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương nặng.

Trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC tại vòng 5 V-League đã xảy ra một sự cố làm xôn xao người hâm mộ. Đó là tình huống Hoàng Thịnh có pha vào bóng quyết liệt với Hùng Dũng ở phút thứ 27 của trận đấu.

Theo hình ảnh từ ống kính truyền hình ghi lại, chân của Hùng Dũng dường như bị gãy gập. Sau cú ngã bất ngờ, Hùng Dũng nằm ôm chân đau đớn, gào khóc, xe cứu thương phải vào đưa anh rời sân đi cấp cứu ngay lập tức, còn Hoàng Thịnh bị trọng tài rút thẻ đỏ.

hlv-chu-dinh-nghiem-buc-xuc-bong-da-can-quyet-liet

Kết thúc trận đấu, CLB Hà Nội giành chiến thắng với tỷ số 3-0, nhưng ông Chu Đình Nghiêm vẫn không thể vui. Chia sẻ trước truyền thông ông cho biết: “Đây là chiến thắng của chúng tôi, nhưng tôi không hề thấy may mắn. Chấn thương của Hùng Dũng ảnh hưởng rất nhiều đến toàn đội. Trận này, chúng tôi có hai trụ cột dính chấn thương (Bruno và Hùng Dũng - PV)”.

Nói về pha bóng gây chấn thương nặng cho Hùng Dũng của Hoàng Thịnh, ông Nghiêm thẳng thắn thể hiện sự bức xúc của mình: “Bóng đá cần quyết liệt và mạnh mẽ nhưng đừng nên ác ý. Một chấn thương dài hạn ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp. Đôi chân chính là cần câu cơm của các cầu thủ. Ham bóng là một vấn đề khác. Còn muốn triệt hạ thì nên bỏ. Cầu thủ đừng nên triệt hạ và nên giữ đôi chân cho đồng nghiệp”.

hlv-chu-dinh-nghiem-buc-xuc-bong-da-can-quyet-liet

Không chỉ những người xem truyền hình mà các cầu thủ có mặt trên sân và ban huấn luyện cũng bị ảnh hưởng tâm lý vì chấn thương của Hùng Dũng quá kinh hoàng. Chia sẻ trong buổi họp báo, HLV Alexander Polking phát biểu: "Tôi nhìn thái độ cầu thủ là biết tình huống va chạm dẫn đến hệ quả lớn. Chúng ta là người trong nghề, khi nhìn đối phương đau đớn thì bản thân mình cũng ảnh hưởng tâm lý. Tôi không muốn viện cớ đây là lý do, bởi cầu thủ cả hai đội đều bị dao động. Tuy nhiên, sau đó CLB Hà Nội đã chơi tốt hơn".

Hiện tại, HLV Alexander Polking vẫn chưa nói chuyện với Hoàng Thịnh. Ông muốn cầu thủ này có thêm thời gian để bình tính rồi mới trao đổi với anh.

Các bạn đừng quên theo dõi website XSKT của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bản tin mới nhất cũng như nắm bắt kết quả xổ số hàng ngày.