Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Chung Hae-seong: “Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc ở HAGL?”

HLV Chung Hae-seong: “Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc ở HAGL?”

Thứ 2: 08/03/2021 10:34

HLV Chung Hae-seong cho rằng Công Phượng, Văn Toàn đang không thực sự hạnh phúc khi thi đấu cho một đội bóng không có mục tiêu danh hiệu như HAGL.

Những câu chuyện xoay quanh CLB HAGL luôn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Nhất là khi HLV Kiatisak và ông bầu Đoàn Nguyên Đức đang có những mâu thuẫn lớn về mục tiêu cũng như hướng đi của đội bóng.

Trong khi Zico Thái Lan muốn đặt mục tiêu vô đich V-League cho đội nhà thì bầu Đức lại một mực cho rằng ông không muốn đội bóng phải như vậy.

hlv-chung-hae-seong-cong-phuong-van-toan-dang-khong-hanh-phuc

“Kiatisak muốn vô địch là chuyện của anh ấy, tôi không muốn thế. Nếu Kiatisak nói rằng cậu ấy muốn vô địch V-League, tôi nghĩ tốt nhất mọi người nên hỏi Kiatisak. Bản thân tôi chưa bao giờ nói điều đó"

Từ khi mời Zico Thái về đây, rồi trước đó nữa, tôi chưa hề đặt mục tiêu vô địch V.League. Cho đến hiện tại vẫn vậy, tôi không đặt ra bất cứ mục tiêu nào cho HAGL ở mùa giải năm nay”, Bầu Đức cho hay.

Chia sẻ về vấn đề này, HLV Chung Hae Seong cho rằng các cầu thủ như Công Phượng, Văn Toàn không thực sự hạnh phúc tại HAGL: “Tôi đã nói trong quá khứ rồi và giờ nói lại thì cũng sẽ như vậy. Tôi buồn khi chứng kiến thực trạng của CLB HAGL như vậy. Tôi tự đặt câu hỏi là các cầu thủ như Công Phượng, Văn Toàn có thực sự hạnh phúc không khi chơi bóng?

hlv-chung-hae-seong-cong-phuong-van-toan-dang-khong-hanh-phuc

Tôi nghĩ rằng BLĐ HAGL nên thay đổi về cách làm bóng đá để có thể giúp các cầu thủ vui hơn trong cuộc sống. Bóng đá là phải có mục tiêu, phải có đích đến là danh hiệu thì mới giúp cầu thủ hạnh phúc được. Tôi tin rằng khi đã xác định lại được mục tiêu và hướng đi đúng đắn, tập thể HAGL sẽ rất mạnh và khó đoán ở V.League”.

Các bạn đừng quên theo dõi website XSKT của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bản tin mới nhất cũng như nắm bắt kết quả xổ số hàng ngày.