Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Chung: “Không cần nhắc Công Phượng về thái độ thi đấu vì cậu ấy không phải dạng cầu thủ thích thể hiện”

HLV Chung: “Không cần nhắc Công Phượng về thái độ thi đấu vì cậu ấy không phải dạng cầu thủ thích thể hiện”

Thứ 2: 28/09/2020 14:07

Trước trận đấu gặp CLB HAGL tại vòng 13 V-League, có một số ý kiến cho rằng Công Phượng cố tình để bị nhận thẻ vàng ở những trận đấu trước đó để “né tránh” không phải đối đầu với đội bóng cũ. Tuy nhiên, HLV trưởng của TP.HCM đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Trong trận đấu giữa TP.HCM với Nam Định diễn ra vào chiều tối ngày 26/9 vừa qua trong khuôn khổ vòng 12 V-League, Công Phượng đã nhận 1 thẻ vàng vì lỗi khá vô duyên là không tuân thủ theo quy định của trọng tài khi lập hàng rào cản pha đá phạt trực tiếp của đối phương.

Trước đó, chân sút xứ Nghệ cũng đã bị nhận 1 thẻ vàng. Vì thế có nhiều người cho rằng ngôi sao số 1 CLB TP.HCM đang cố tình mắc lỗi để bị nhận thêm thẻ nhằm “né tránh” không ra gặp HAGL ở vòng 13 V-League tới.

hlv-chung-khong-can-nhac-cong-phuong-ve-thai-do-thi-dau-vi-cau-ay-khong-phai-dang-cau-thu-thich-the-hien-5216824

Tuy nhiên, HLV Chung Hae- seong đã lên tiếng phủ nhận điều này: “ông Phượng không có tính toán câu thẻ. Chúng tôi thay Công Phượng (từ phút 53 – PV) giữa chừng vì anh ấy cần nghỉ ngơi khi kết quả trận đấu đã gần an bài.

Tôi nghĩ cũng không cần nhắc Công Phượng về thái độ thi đấu, bởi cậu ta không phải dạng cầu thủ thích thể hiện, chưa kể Công Phượng luôn ra sân với tinh thần máu lửa, quyết thắng. Càng không có chuyện chúng tôi bảo Công Phượng phải nhận thẻ như thế nào”.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công Phượng đã nhận tổng cộng 2 thẻ vàng tại sân chơi V-League. Tuy nhiên theo quy định của giải đấu cầu thủ chỉ phải nghỉ trận tiếp theo khi nhận đủ 3 thẻ vàng trước đó, nên chân sút xứ Nghệ vẫn được quyền ra sân trong trận đấu tiếp theo khi TP.HCM gặp HAGL trên sân Pleiku tại vòng 13 V-League vì anh mới có 2.

hlv-chung-khong-can-nhac-cong-phuong-ve-thai-do-thi-dau-vi-cau-ay-khong-phai-dang-cau-thu-thich-the-hien-5216824

Dù vậy, Công Phượng vẫn sẽ không có mặt trong trận đấu sắp tới gặp đội bóng phố Núi vì theo như điều khoản trong bản hợp đồng cho mượn của CLB TP.HCM và HAGL quy định đội bóng thành phố không được sử dụng Công Phượng trong những cuộc đối đầu giữa hai đội.

Như vậy, chắc chắn Công Phượng sẽ không thi đấu trong trận gặp HAGL. HLV Chung Hae Seong có thể thay thế anh vằng tiền đạo người Costa Rica Jose Guillermo Ortiz. Cầu thủ này cũng được đăng ký thi đấu ở trận đấu gặp Nam Định trước đó. 

Đừng quên theo dõi trang web xổ số 88 của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bản tin bóng đá mới khác nhé.!