Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Hà Nội: ‘Ai chẳng muốn có Son Heung-min nhưng Hà Nội có Quang Hải là đủ rồi’

HLV Hà Nội: ‘Ai chẳng muốn có Son Heung-min nhưng Hà Nội có Quang Hải là đủ rồi’

Thứ 3: 18/05/2021 17:24

 Mới đây, HLV Park Choong Kyun đã có những chia sẻ xung quanh triết lý bóng đá và đời sống cá nhân kể từ khi ông đến Việt Nam làm việc.

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến trên trang chủ CLB Hà Nội, khi được hỏi có muốn sở hữu ngôi sao số 1 của bóng đá Hàn Quốc – Son Heung-min hay không, HLV Park Choong Kyun phấn khích nói:

“Đây đúng là câu hỏi khá thú vị nhưng tôi biết chỉ là đùa thôi. Son Heung-min đang là biểu tượng của bóng đá Hàn Quốc thời kỳ này.

hlv-ha-noi-ai-chang-muon-co-son-heung-min

Một cầu thủ sở hữu tố chất đầy đủ của một ngôi sao, HLV nào cũng mong muốn có sự góp mặt của anh ấy trong đội hình và tôi cũng không phải ngoại lệ. Son Heung-min là một cầu thủ không thể thiếu trong 1 đội bóng.

Tuy nhiên CLB Hà Nội có rất nhiều cầu thủ đang phục vụ cho ĐT Việt Nam, trong đó có Quang Hải. Họ sẽ tiếp tục cống hiến cho Hà Nội FC sau khi trở về từ UAE.

hlv-ha-noi-ai-chang-muon-co-son-heung-min

Điều tôi cần nhất bây giờ là các học trò giữ gìn sức khỏe, không ai gặp chấn thương nữa bởi một cá nhân chấn thương sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của cả một giải đấu. Ngoài ra, những trải nghiệm ở đấu trường AFC Champions League sẽ giúp ích cho tôi ở giải đấu như AFC Cup”.

hlv-ha-noi-ai-chang-muon-co-son-heung-min

Hiện tại, Hà Nội đang xếp thứ 7 trên BXH V-League 2021. Quang Hải và các đồng đội có được 16 điểm sau 12 vòng đấu. Sau khi V-League trở lại, đội bóng Thủ đô sẽ có chuyến làm khách trước SLNA trên sân Vinh.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!