Trang chủ >> Tin bóng đá >>  HLV Hà Nội: ‘HAGL là đội bóng mạnh, có chiến lược cụ thể, nhưng chúng tôi không sợ’

 HLV Hà Nội: ‘HAGL là đội bóng mạnh, có chiến lược cụ thể, nhưng chúng tôi không sợ’

Thứ 3: 27/04/2021 10:59

HLV Park Choong Kyun đánh giá khá cao đối thủ HAGL, tuy nhiên ông vẫn tin điều kỳ diệu có thể xảy ra với đội bóng của mình trong những vòng đấu tới.

HLV Hà Nội biết rất rõ điều gì đang tới với mình với sự xuất hiện của Zico Thái. Cách đây 10 năm, Kiatisak từng thất bại cùng đội bóng phố Núi khi cán đích ở vị trí thứ 7 – V-League – vị trí tệ nhất của HAGL tính tới thời điểm đó.

Bao năm qua “Zico Thái” bận bịu với công việc kinh doanh ở Thái Lan. Nhiều người nói, khi tới HAGL dẫn dắt đội bóng này, anh chỉ cần bê nguyên những gì mà HLV Park Hang-seo áp dụng và thành công mang về HAGL là được.

hlv-ha-noi-hagl-la-doi-bong-manh-co-chien-luoc-cu-the

Sau 10 vòng đấu, HAGL chỉ thua đúng 1 trận, đó là trận đấu mở màn V-League gặp Sài Gòn FC. Sau đó là chuỗi trận bất bại với 8 trận thắng, 1 trận hòa. HAGL hiện tại đang có sức mạnh vượt trội và không ngán bất kỳ đối thủ nào. Để có được những thành tích ấn tượng này, nhờ rất nhiều vào chiến thuật của HLV Kiatisak.

Chia sẻ về đối thủ ở V-League, HLV Park Choong Kyun của Hà Nội đánh giá khá cao đội bóng này: “HAGL là đội bóng mạnh, có chiến lược cụ thể. Khoảng cách điểm số giữa Hà Nội FC và HAGL đang rất lớn nhưng chúng tôi chưa từ bỏ mục tiêu vô địch. Tôi cũng chưa thể nói trước được điều gì và hiện tại chỉ có thể tập trung cải thiện từng trận đấu.

Ngoài HAGL, tôi cũng chưa có thời gian để nghiên cứu các đội bóng khác. Khi mới đến Việt Nam, tôi đã nhận được lời khuyên bổ ích từ HLV Park Hang-seo. Tôi sẽ cố gắng cải thiện đội bóng trong thời gian sớm nhất.

hlv-ha-noi-hagl-la-doi-bong-manh-co-chien-luoc-cu-the

Chúng tôi còn 3 trận trước khi kết thúc giai đoạn 1 V.League 2021. Hà Nội FC không viện cớ khó khăn, nhưng có rất nhiều cầu thủ chấn thương, đặc biệt ở hai cánh. Thực sự, Hà Nội FC rất khó chọn ra 11 cầu thủ chính thức để thi đấu. Chúng tôi không còn cách nào khác ngoài việc khắc phục điểm yếu và tiếp tục tiến lên

Tôi phải làm gương, cố gắng từng trận đấu một để những hậu bối của mình sau này khi sang Việt Nam có thể tiếp nối con đường mà chúng tôi đã đi.

Nhận nhiệm vụ giữa mùa giải, tôi đã phân tích những điểm yếu của Hà Nội FC để tìm cách khắc phục. i Hà Nội FRC luôn đặt mục tiêu có thứ hạng cao, đua vô địch và khi nhận lời mời, tôi không có chút do dự. Tôi thích những thử thách.

Phong cách thi đấu của Hà Nội FC và triết lý bóng đá của tôi rất tương đồng. Tôi không gặp khó khăn gì về phong cách chơi của CLB”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!