Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Indonesia: ‘Mọi kết quả đối đầu đều là quá khứ, giờ ông Park giỏi hơn xưa rồi’

HLV Indonesia: ‘Mọi kết quả đối đầu đều là quá khứ, giờ ông Park giỏi hơn xưa rồi’

Thứ 2: 07/06/2021 14:54

Mặc dù trong quá khứ, thầy trò HLV Shin Tae-yong từng nhiều lần giành được chiến thắng khi đối đầu với HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên ông cho rằng những kết quả đối đầu đó không nói lên điều gì trong trận đấu sắp tới bởi hiện tại thầy Park đã ở một đẳng cấp hoàn toàn khác.

Trong buổi họp báo trước trận gặp Việt Nam, các phóng viên đã đặt ra câu hỏi có suy nghĩ gì về thành tích đối đầu trước đó của Indonesia tốt hơn so với Việt Nam (8 trận thắng, 1 trận hòa và chỉ thua 1 trận) với HLV Shin Tae-yong và nhà cầm quân này đã chia sẻ rất thẳng thắn:

“Mọi thứ đã là quá khứ rồi. Chắc chắn bây giờ HLV Park Hang-seo đã giỏi hơn ngày xưa rồi. Chúng tôi ai cũng muốn làm tốt hơn sau mỗi ngày.

hlv-indonesia-moi-ket-qua-doi-dau-deu-la-qua-khu

Có lẽ truyền thông Hàn Quốc háo hức với cặp đấu này bởi đó là cuộc đối đầu giữa hai HLV người Hàn Quốc. Ông Park Hang-seo là một HLV giỏi, được yêu mến ở Việt Nam và cũng là một biểu tượng, một người hùng ở Hàn Quốc. Còn cá nhân tôi thì chỉ dẫn dắt tuyển Hàn Quốc vào năm 2018 và có một chút dấu ấn thôi”.

Đánh giá về trận đấu tối nay (7/6), HLV Indonesia cho biết: “Đó sẽ là một trận đấu khó khăn với Indonesia. Các cầu thủ của tôi rất tự tin nhờ kết quả khi đấu Thái Lan.

Tuy nhiên đối đầu với Việt Nam sẽ rất khó khăn, bởi họ chơi quyết tâm và sẽ nỗ lực để giành kết quả có lợi cho cuộc đua tranh vé đi tiếp. Nhìn chung, Việt Nam là một đội bóng mạnh, có sự cân bằng trong cả tấn công và phòng ngự”. 

hlv-indonesia-moi-ket-qua-doi-dau-deu-la-qua-khu

Cũng trong buổi họp báo vào tối 6/6, tiền vệ Egy Maulana Vikri cho biết: “Tôi hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu ngày mai. Chúng tôi tự tin vì kết quả hòa Thái Lan vừa rồi. Toàn đội sẽ nỗ lực hết sức và hy vọng sẽ giành được kết quả khả quan.

Những kết quả đối đầu đã là quá khứ rồi. Giờ đây chúng tôi hướng đến tương lai. Indonesia đã rút ra nhiều bài học, cải thiện cách chơi, sửa chữa sai lầm để có thể làm tốt hơn. Chúng tôi nỗ lực để chiến thắng trận đấu tới và sẽ làm hết sức mình".

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!