Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Kiatisak: ‘Bóng đá là chặng đường dài, chúng tôi cũng không thể thắng mãi được’

HLV Kiatisak: ‘Bóng đá là chặng đường dài, chúng tôi cũng không thể thắng mãi được’

Thứ 2: 03/05/2021 10:05

HLV Kiatisak cho rằng việc HAGL không để bị thua trước Bình Dương đã là một may mắn rồi.

Trong trận đấu gặp Bình Dương vừa qua, HAGL có lợi thế vươn lên dẫn trước với tỷ số 1-0 rồi 2-1 bằng các bàn thắng của Văn Toàn và Brandao nhưng sau đó họ đã để đối phương có cơ hội gỡ hòa với tỷ số 2-2 chung cuộc do hàng thủ thi đấu hơi thiếu tập trung. Trận hòa đáng tiếc này khiến HAGL đánh rơi mất 3 điểm và phải chấp nhận có 1 điểm trên sân nhà.

hlv-kiatisak-bong-da-la-chang-duong-dai-

Nhận xét về màn trình diễn của các cầu thủ khi lần đầu để mất điểm trên sân Pleiku, HLV Kiatisak cho rằng: “Khi trận đấu chưa kết thúc thì chưa biết được điều gì sẽ còn diễn ra. Vì vậy, tôi và học trò đã quyết tâm chiến đấu đến những giây phút cuối cùng. Bình Dương đã chơi rất tốt và Hoàng Anh Gia Lai may mắn khi không thua.

Bóng đá là chặng đường dài, chúng tôi không thể giành chiến thắng mãi được. Dù hoà nhưng Hoàng Anh Gia Lai vẫn đứng đầu bảng. Kết thúc giai đoạn 1 chúng tôi dẫn dầu, và giai đoạn 2 còn 5 trận đấu nữa nên trước mắt tôi cùng học trò sẽ chuẩn bị tốt nhất cho những trận còn lại”.

Cũng theo Zico Thái, đội bóng phố Núi đã hoàn thành mục tiêp trong top 3 chung cuộc và có nhiều cơ hội giành được vô địch mùa giải này. Trước mắt, nhà cầm quân người Thái đang muốn ưu tiên chuẩn bị lực lượng cho đợt tập trung sắp tới của đội tuyển Việt Nam.

“Cả Hoàng Anh Gia Lai và Bình Dương đều có những tình huống may mắn và không may, đó mới là bóng đá, gọi là cảm xúc. Những trận đấu hoà, không có điểm khó ai có thể cười mãi được.

hlv-kiatisak-bong-da-la-chang-duong-dai-

Mục tiêu ban đầu tôi đến chỉ nằm trong Top 3, như này thì tôi cũng đã hoàn thành nhiệm vụ rồi. Trước mắt chúng tôi còn trận cuối với Quảng Ninh rồi để cho cầu thủ tập trung cùng đội tuyển quốc gia.

Nhiệm vụ của tôi là chuẩn bị thể lực tốt nhất cho cầu thủ thi đấu tại V.League và cống hiến cho tuyển Việt Nam, đó là niềm tự hào. Khi những cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai lên tuyển, tôi ở nhà sẽ chuẩn bị cho những người ở lại, Hoàng Anh Gia Lai sẽ chuẩn bị thật tốt cho 5 trận đấu cuối cùng với mục tiêu cao nhất", "Zico Thái.

Hiện tại, HAGL vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 29 điểm, tạm thời hơn Viettel 3 điểm và giành vô địch giai đoạn lượt đi. Vòng 13 V-League, HAGL sẽ có chuyến làm khách đến sân của Than Quảng Ninh.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!