Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Kiatisak kêu gọi học trò quyết vô địch Cúp QG: ‘Phải kiếm danh hiệu cho bầu Đức vui’ 

HLV Kiatisak kêu gọi học trò quyết vô địch Cúp QG: ‘Phải kiếm danh hiệu cho bầu Đức vui’ 

Thứ 7: 10/09/2022 11:49

Đánh mất cơ hội đua vô địch V-League, HAGL chuyển hướng sang thực hiện mục tiêu giành danh hiệu ở Cúp Quốc gia 2022 để vớt vát lại 1 mùa giải trắng tay. 

HAGL gần như không còn cơ hội đua vô địch V-League 2022 khi kém đội đầu bảng Hà Nội FC tới 10 điểm. Đã 3 trận liên tiếp ở V-League, HAGL không có được chiến thắng nào. Thậm chí trước 1 đối thủ đứng bét BXH, đội bóng phố Núi vẫn phải rất chật vật mới có thể có được 1 điểm. 

hlv-kiatisak-keu-goi-hoc-tro-quyet-vo-dich-cup

Không thể đua vô địch, HLV Kiatisak chuyển hướng sang thực hiện mục tiêu giành vô địch Cúp Quốc gia 2022. Giải đấu này là cơ hội duy nhất để đội bóng phố Núi vớt vát lại 1 mùa giải trắng tay mặc dù trước khi bước vào mùa giải họ nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của NHM. 

Tất nhiên để thực hiện được mục tiêu này không phải dễ dàng bởi đối thủ ở vòng bán kết lại là Hà Nội FC. Xét về mọi mặt thì rõ ràng Hà Nội FC đang ăn đứt HAGL. Nhưng thầy trò HLV Kiatisak vẫn phải kỳ vọng để có thêm động lực chiến đấu. Bởi trong bóng đá cũng không thể nói trước được điều gì.  

Sau trận hòa Sài Gòn, HLV Kiatisak và các học trò đã rút ra được khá nhiều bài học để chuẩn bị tốt hơn cho trận bán kết.  Vấn đề lớn nhất của HAGL lúc này có lẽ là tinh thần chiến đấu bị trùng xuống sau 3 trận liên tiếp không chiến thắng. Khả năng cao trận tới họ còn không có sự phục vụ của Hồng Duy vì chấn thương. 

hlv-kiatisak-keu-goi-hoc-tro-quyet-vo-dich-cup

Đội bóng của thầy Sắc đang thiếu chiều sâu khi những cái tên chất lượng như Dụng Quang Nho, Triệu Việt Hưng, Châu Ngọc Quang đã sang Hải Phòng. Rất nhiều vấn đề đang chờ Zico Thái giải quyết lúc này. 

Mùa giải 2022 này cũng có thể là mùa giải cuối của HLV Kiatisak cũng như 1 số cầu thủ trụ cột của HAGL như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Hồng Duy… Vì thế tất cả đều muốn có được 1 danh hiệu nào đó trước khi rời đi để bầu Đức được vui lòng. Mặc dù ông chủ đội bóng phố Núi luôn khẳng định ông không cần danh hiệu, nhưng nếu có thể thì chắc chắn cả người đi và ở lại cũng sẽ cảm thấy ý nghĩa hơn. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!