Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Kiatisak: ‘Tôi gặp may khi được dẫn dắt lứa cầu thủ HAGL quá tài năng’

HLV Kiatisak: ‘Tôi gặp may khi được dẫn dắt lứa cầu thủ HAGL quá tài năng’

Thứ 5: 06/05/2021 14:38

Chia sẻ trên báo Thái Lan – tờ Siam Sports, HLV Kiatisak khiêm tốn cho rằng thành tích của HAGL có được trong thời gian qua là nhờ vào lứa cầu thủ tài năng như Công Phượng, Văn Toàn.

Trước trận đấu cuối cùng giai đoạn 1 V-League 2021 giữa CLB Than Quảng Ninh và HAGL, HLV Kiatisak đã có một số chia sẻ cùng tờ Siam Sports của Thái Lan. Nhà cầm quân này tỏ ra rất khiêm tốn với những thành tích có được cùng đội bóng phố Núi tính đến thời điểm hiện tại.

“Tôi rất may mắn khi được dẫn dắt lứa cầu thủ xuất sắc của HAGL, họ được tập luyện bài bản khi mới 11, 12 tuổi. Nhờ đó mà tôi không phải nói nhiều về vấn đề kỹ thuật của họ. Công việc của tôi chỉ là truyền đạt chiến thuật và lối chơi cho họ. Đối với tôi, chơi bóng là phải vừa biết tấn công vừa biết lui về hỗ trợ phòng ngự.

hlv-kiatisak-toi-gap-may-khi-duoc-dan-dat-lua-cau-thu-hagl-qua-tai-nang

Các cầu thủ của tôi rất ngoan, rất nghe lời. Họ tiếp thu chiến thuật của tôi một cách đơn giản nhất và vận hành dễ dàng nhất. Thời điểm hiện tại, nhân sự mà tôi có đa phần đều là các cầu thủ do CLB đào tạo, họ hiểu và phối hợp ăn ý với nhau nên chúng tôi không cần phải mua nhiều cầu thủ từ bên ngoài.

Đội hình của chúng tôi bây giờ khá ổn. Quan trọng chúng tôi là một tập thể, chúng tôi đều muốn giúp đội bóng thành công. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ mới bắt đầu, trong tương lai chúng tôi vẫn còn cần phải học hỏi rất nhiều. Tôi hy vọng rằng các cầu thủ sẽ thích ứng với nhiều phương án chơi bóng hơn trong thời gian tới để hoàn thiện hơn”.

 Trong đội hình hiện tại của HAGL có thủ môn Huỳnh Tuấn Linh là thành viên cũ của Than Quảng Ninh. Chia sẻ trước trận đấu gặp lại đội bóng cũ, Tuấn Linh cho hay: “Cả đội đều luôn giữ tinh thần tập trung, anh em cố gắng đoàn kết động viên nhau trong từng buổi tập. Một số trận gần đây HAGL chưa được tập trung lắm và cả đội cần phải cải thiện, quyết tâm hơn.

hlv-kiatisak-toi-gap-may-khi-duoc-dan-dat-lua-cau-thu-hagl-qua-tai-nang

3 điểm là động lực để cả đội hướng đến chứ trong thời điểm này chưa thể nói trước được điều gì bởi khoảng cách giữa HAGL và Viettel chỉ là 3 điểm. Tất cả mọi thứ đều có thể xảy ra trong giai đoạn tới. Ở Than Quảng Ninh, mỗi vị trí đều có sự nguy hiểm riêng. HAGL cần phải khóa chặt được Hải Huy và Xuân Tú, đó là 2 ngòi nổ rất nguy hiểm”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!