Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Lào: ‘CĐV Indo toàn cổ vũ mồm cho vui, chứ làm gì nhiệt tình mua vé ra sân như CĐV Việt Nam’’

HLV Lào: ‘CĐV Indo toàn cổ vũ mồm cho vui, chứ làm gì nhiệt tình mua vé ra sân như CĐV Việt Nam’’

Thứ 6: 15/07/2022 21:10

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận chung kết, HLV Michael Weiss có chia sẻ rằng các CĐV Indonesia chỉ “cổ vũ mồm” trên mạng cho vui chứ không hề mua vé ra sân ủng hộ đội bóng của ông như các CĐV Việt Nam. 

Cụ thể, HLV Michael Weiss nói: “CĐV Indonesia ủng hộ U19 Lào lên ngôi vô địch. Tuy nhiên, họ nên đến sân để theo dõi chứ đừng nên chỉ nói trên mạng xã hội. Trận đấu chung kết của một giải đấu trẻ khu vực nhưng không có ai theo dõi thì thật sự là điều đáng tiếc”. 

hlv-lao-cdv-indo-toan-co-vu-mom-cho-vui-chu-lam-gi-

Trước đó ở vòng bán kết, U19 Lào đã rất xuất sắc đánh bại U19 Thái Lan với tỷ số 2-0 để giành quyền đi tiếp vào vòng chung kết. Trong khi đó, U19 Malaysia cũng bất ngờ hủy diệt U19 Việt Nam với tỷ số 3-0 để có mặt ở vòng đấu cuối cùng. 

Với kết quả này, CĐV Indonesia có lẽ là những người vui nhất bởi trước đó họ từng công khai ủng hộ U19 Lào và U19 Malaysia giành chiến thắng ở vòng bán kết. Lý do là vì trước đó ở vòng loại, chính U19 Thái Lan và U19 Việt Nam đã khiến U19 Indonesia bị loại theo cách cay đắng nhất. 

Dù vậy, HLV Michael Weiss cho rằng các CĐV Indonesia chỉ cổ vũ bằng mồm cho vui, vì họ quá cay cú Việt Nam và Thái Lan nên mới quay ra cổ vũ cho Lào. Vị chiến lược gia này còn không quên nhắc lại những ký ức tuyệt vời tại Sea Games 31, khi đó U23 Lào nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV Việt Nam. NHM mua vé đến sân Thiên Trường đông kín chứ không phải hô hào “bằng mồm” trên mạng mà không có hành động cụ thể nào như Indo bây giờ:

hlv-lao-cdv-indo-toan-co-vu-mom-cho-vui-chu-lam-gi-

“Hãy nhớ lại SEA Games 31 ở Việt Nam. Hơn 30 nghìn khán giả luôn chật kín sân để theo dõi các trận đấu. Nhưng ở Indonesia thì không như vậy. Các bạn phải thể hiện sự công bằng, đừng chỉ cổ vũ mỗi đội nhà. Nếu các bạn đến sân cổ vũ trận chung kết thì chúng tôi sẽ rất vui”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!