Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Mai Đức Chung xin thôi dẫn dắt ĐT nữ: ‘Tôi già rồi, nên nhường cơ hội cho HLV khác’

HLV Mai Đức Chung xin thôi dẫn dắt ĐT nữ: ‘Tôi già rồi, nên nhường cơ hội cho HLV khác’

Thứ 4: 22/06/2022 11:22

Nhân ngày sinh nhật của mình, HLV Mai Đức Chung đã có những chia sẻ đầy xúc động về quãng thời gian còn lại của bản thân với ĐT nữ Việt Nam. 

Năm nay, HLV Chung đã bước sang tuổi 72. Hiện tại sức khỏe của ông Chung vẫn ổn, không có vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, vị chiến lược gia kỳ cựu này vẫn giữ ý định rút lui về nghỉ hưu sau khi hết hạn hợp đồng vớ ĐT Nữ Việt Nam vào cuối năm nay. 

hlv-mai-duc-chung-xin-thoi-dan-dat-dt-nu-toi-gia

“Tôi cũng già rồi nên muốn nhường lại vị trí cho HLV khác sau khi kết thúc hợp đồng vào năm nay. Như vậy, các bạn sẽ có nhiều điều kiện làm việc với ĐT nữ Việt Nam hơn. Sau khi tôi nghỉ, có thể người khác sẽ làm tốt hơn, ĐT nữ Việt Nam sẽ thay đổi và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa. Tôi chỉ mong rằng những người kế nhiệm sẽ làm tốt hơn tôi, và các bạn sẽ ủng hộ đội tuyển nhiều hơn nữa", HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Ngày 21/6 là sinh nhật HLV Chung, đây cũng là ngày Cách Mạng Báo chí Việt Nam. Nên nhân ngày này HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tới toàn bộ các nhà báo, phóng viên và những người đang làm trong ngành báo:

“Hôm nay tôi rất xúc động và vui sướng khi ngày sinh nhật lại được nhắc tới, trùng với ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Tôi rất phấn khởi và cám ơn các bạn rất nhiều vì luôn đồng hành với ĐT nữ Việt Nam, từ những năm tháng khó khăn cho tới khi đạt được thành tích như vừa rồi.

hlv-mai-duc-chung-xin-thoi-dan-dat-dt-nu-toi-gia

Tôi xin cảm ơn các bạn vì đã cổ vũ và đưa hình ảnh của ĐT nữ Việt Nam tới mọi người yêu bóng đá, cả trong nước lẫn quốc tế. Nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, tôi xin chúc các bạn sức khỏe, dồi dào, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn”, HLV Chung nói thêm.

Giải đấu AFF Cup năm nay có sự tham gia của tuyển nữ Australia, đội bóng đang xếp thứ 12 trên BXH FIFA và là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Chính vì thế, dự báo thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có hành trình không dễ dàng tại giải đấu, nơi mà tuyển nữ Việt Nam đang là nhà đương kim vô địch. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!