Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Park bất ngờ ‘đổi ý’, bổ sung gấp cầu thủ trị giá 10 tỷ lên U23 Việt Nam! 

HLV Park bất ngờ ‘đổi ý’, bổ sung gấp cầu thủ trị giá 10 tỷ lên U23 Việt Nam! 

Thứ 3: 26/04/2022 17:39

Mới đây HLV Park Hang-seo khiến nhiều người khá bất ngờ khi bổ sung gấp tiền vệ Hai Long lên U23 Việt Nam để chuẩn bị cho Sea Games 31. 

Chiều 25/4, trang chủ của Hà Nội FC bất ngờ đăng tải hình ảnh tiền vệ Hai Long cùng dòng trạng thái ẩn ý sẽ là cầu thủ thứ 10 của đội bóng thủ đô được triệu tập lên tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị cho Sea Games 31. 

Trước đó, Hai Long và Đặng Văn Tới là 2 cái tên bị HLV Park Hang-seo gạch tên khỏi danh sách tập trung của U23 Việt Nam đợt đầu tiên. Sự vắng mặt của Hai Long và Hữu Thắng khiến nhiều NHM vô cùng tiếc nuối trước thềm Sea Games 31. 

hlv-park-bat-ngo-doi-y-bo-sung-gap-cau-thu-tri-gia-10-ty

Tuy nhiên sau 2 tuần tập luyện và 2 trận đấu tổng duyệt với U20 Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự đã có những tính toán lại về nhân sự. Có thể đây là lý do chính khiến ông bất ngờ đổi ý cho triệu tập Hai Long trở lại. Đây được xem là quyết định hoàn toàn hợp lý của nhà cầm quân người Hàn. 

Hai Long là cầu thủ thứ 33 của U23 Việt Nam chuẩn bị cho Sea Game 31. Trước đó, các trung vệ như Văn Tới, Duy Cương cũng được thầy Park bổ sung vào đội hình. 

Sau khi được triệu tập bổ sung, Hai Long sẽ nhanh chóng hội quân cùng toàn đội và bắt đầu tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Tiền vệ sinh năm 2000 sẽ có khoảng 10 ngày để khẳng định mình, qua đó lấy lại niềm tin từ HLV Park Hang Seo và các cộng sự để hy vọng có tên trong danh sách 20 cầu thủ dự SEA Games 31.

hlv-park-bat-ngo-doi-y-bo-sung-gap-cau-thu-tri-gia-10-ty

Theo quy định, mỗi đội bóng sẽ phải chốt danh sách 20 cầu thủ (bao gồm cả 3 cầu thủ quá tuổi) 1 ngày trước khi thi đấu trận đầu tiên tại SEA Games 31. Với U23 Việt Nam, hạn chót là ngày 5/5. Ngoài ra, ban tổ chức cũng cho phép các đội dự giải được thay thế tối đa 15 cầu thủ để đề phòng trường hợp xuất hiện những ca nhiễm Covid-19.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!