Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Park đích thân thuyết phục 1 cầu thủ quá tuổi đá Sea Games 31: Chỉ chờ cái gật đầu!

HLV Park đích thân thuyết phục 1 cầu thủ quá tuổi đá Sea Games 31: Chỉ chờ cái gật đầu!

Thứ 5: 07/04/2022 10:43

HLV Park Hang-seo đang chờ cái gật đầu của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng để chốt danh sách những cầu thủ trên 23 tuổi tham dự Sea Games 31. 

Sea Games 31 sẽ chính thức diễn ra vào tháng 5 tới tại Hà Nội. Ở môn bóng đá nam lần này sẽ có 10 đội tham dự thay vì 11 đội như trước. U23+3 Brunei là đại diện Đông Nam Á duy nhất không tham dự Sea Games 31. 

Thầy Park cũng mới chốt danh sách tập trung của U23 Việt Nam chuẩn bị cho Sea Games 31. Nhiệm vụ lần này là giành huy chương vàng ở giải đấu được tổ chức trên sân nhà. Trong bản danh sách mà thầy Park mới công bố, có 3 cầu thủ trên 23 tuổi vẫn được để trống. 

hlv-park-dich-than-thuyet-phuc-1-cau-thu-qua

Mới đây, thầy Park đã đích thân gọi điện thuyết phục Hùng Dũng lên tuyển U23 Việt Nam và vẫn đang chờ cái gật đầu từ đội trưởng ĐT Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, Hùng Dũng đang là 1 trong những tiền vệ trung tâm hay nhất của bóng đá Việt Nam. Nếu có sự góp mặt của Hùng Dũng chắc chắn sức mạnh của U23 Việt Nam sẽ được cải thiện đáng kể. 

Trở lại với U23 Việt Nam, toàn đội sẽ hội quân tại Hà Nội từ ngày 7/4. Văn Toản và đồng đội sẽ có trận giao hữu quốc tế nhằm chạy đà cho SEA Games 31.

hlv-park-dich-than-thuyet-phuc-1-cau-thu-qua

Sau giải đấu này, vị trí HLV trưởng của U23 Việt Nam cũng sẽ thay đổi. Ông Gong Oh-kyun sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng do HLV Park Hang Seo để lại. Mới đây, tân thuyền trưởng U23 Việt Nam cũng đã có những chia sẻ đáng chú ý:

“Lần đầu tiên trong sự nghiệp tôi chính thức làm HLV trưởng cho một đội bóng. Tôi sẽ giúp HLV Park thật tốt ở SEA Games và sau đó, tập trung cho giải đấu tiếp theo. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để tiếp nối thành tích của U23 Việt Nam”.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!