Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Park: ‘ĐT Việt Nam thích ăn thịt lợn nhưng 3 ngày nay khách sạn chỉ cho ăn cá và gà’

HLV Park: ‘ĐT Việt Nam thích ăn thịt lợn nhưng 3 ngày nay khách sạn chỉ cho ăn cá và gà’

Thứ 7: 04/12/2021 15:38

HLV Park Hang-seo khá lo lắng cho tinh thần của các học trò trong những ngày tập luyện, sinh hoạt tại Singapore khi chuyện ăn uống, nghỉ ngơi không được như mong muốn. 

Chia sẻ trong buổi họp báo trưa ngày 4/12, HLV Park Hang-seo cho biết: “Sáng nay tôi đã có buổi nói chuyện với các cầu thủ trong đội. Tôi nghĩ hiện nay cầu thủ mệt mỏi về tâm lý còn nhiều hơn về thể lực. Những khó khăn đó giờ chúng ta phải suy nghĩ lạc quan, khắc phục nó theo hướng tích cực để vượt qua.

Tôi xin muốn nói thêm hiện nay 4 đội cùng sinh hoạt trong 1 khách sạn, ăn uống với menu như nhau. Tuy nhiên mỗi bên lại có sự khác biệt về tôn giáo. Như với đội tuyển Việt Nam thì các cầu thủ thường thích ăn thịt lợn hơn nhưng có đội lại không ăn được. 3 ngày rồi chúng tôi đều ăn thịt gà. Tôi nghĩ đây là điều mà ban tổ chức nên giải quyết một cách linh động”. 

hlv-park-dt-viet-nam-thich-an-thit-lon-nhung-3-ngay-nay-khach-san-chi-cho-an-ca-va-ga-

Có thể thấy, hiếm khi nào HLV Park phải đích thân lên tiếng để phản ánh với BTC về việc ăn uống, sinh hoạt của các cầu thủ. Nhưng lần này nhà cầm quân người Hàn đã không giấu nổi sự bức xúc của mình nên phải lên tiếng. Có lẽ sau những thất bại liên tiếp ở vòng loại 3 World Cup 2022, HLV Park Hang-seo không muốn các mối lo lặt vặt trong chuyện sinh hoạt làm ảnh hưởng đến tinh thần của cả đội tại AFF Cup. 

“Đội tuyển Việt Nam đá 6 trận thua cả 6 nên tâm lý không được tốt. Các cầu thủ đang trải qua trạng thái không phải là lý tưởng. Ngoài ra, đội tuyển Việt Nam có áp lực khi là đương kim vô địch. Các đội ở bảng B rất mạnh và bảng A cũng vậy. Do đó, tôi không thể đưa ra dự đoán vào thời điểm này. Tôi hi vọng tuyển Việt Nam sẽ có kết quả tốt ở giải năm nay" ,HLV Park Hang-seo bày tỏ.

Ông nói thêm: "Đội tuyển Việt Nam đang phải thực hiện những quy định nghiêm ngặt do vấn đề về dịch bệnh nên các cầu thủ có áp lực về mặt tinh thần. Ban huấn luyện sẽ làm hết sức để giúp các cầu thủ có tâm lý thoải mái. Mọi người phải chấp nhận vì đó là khó khăn chung”.

hlv-park-dt-viet-nam-thich-an-thit-lon-nhung-3-ngay-nay-khach-san-chi-cho-an-ca-va-ga-

Chia sẻ về trận ra quân gặp ĐT Lào, vị chiến lược gia người Hàn chia sẻ: “Trận đầu tiên của giải luôn rất khó khăn. Tôi cũng không có thông tin nào về đội tuyển Lào cả. Do đó các cầu thủ Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức”. 

Nói về việc Hùng Dũng không thể sang Singapore đá AFF Cup cùng cả đội, thầy Park cho biết: “Đỗ Hùng Dũng chấn thương nghỉ khá lâu rồi. Do đó, chúng tôi chỉ điền tên cậu ấy vào đá AFF Cup để tìm lại cảm giác thi đấu thôi, chứ không hy vọng và trông chờ nhiều vào khả năng của cậu ấy vào thời điểm này”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!