Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận gặp UAE do nhận đủ thẻ phạt

HLV Park Hang-seo bị cấm chỉ đạo trận gặp UAE do nhận đủ thẻ phạt

Thứ 7: 12/06/2021 03:00

Với việc nhận đủ 2 thẻ vàng ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, HLV Park Hang-seo  sẽ không được làm nhiệm vụ ở trận kế tiếp gặp đội tuyển UAE. 

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã nhận phải thẻ vàng trong trận đội tuyển Việt Nam làm khách đến sân của Thái Lan ở trận lượt đi ngày 5/9/2019. Và trong trận gặp Malaysia vào tối 11/6, là lần thứ 2 nhà cầm quân người Hàn bị phạt ở vòng loại thứ hai World Cup 2022.

hlv-park-hang-seo-bi-cam-chi-dao-tran-gap-uae-do-nhan-du-the-phat

Trong tình huống Nguyễn Phong Hồng Duy bị cầu thủ nhập tịch Liridon Krasniqi phạm lỗi, thầy Park đã có những phản ứng mạnh mẽ với trọng tài và lập tức bị nhận thẻ vàng. 

Theo quy định của Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC), án phạt cấm làm nhiệm vụ khi nhận đủ thẻ phạt được áp dụng cho cả cầu thủ lẫn quan chức của các đội bóng. HLV Park Hang-seo sẽ không thể có mặt ở khu vực chỉ đạo ngoài đường biên, tham dự họp báo sau trận cũng như vào phòng thay đồ.

hlv-park-hang-seo-bi-cam-chi-dao-tran-gap-uae-do-nhan-du-the-phat

Trước HLV Park, chiến lược gia đồng hương Shin Tae-yong của đội tuyển Indonesia cũng đã bị cấm chỉ đạo ở lượt trận ngày 11/6 sau khi nhận đủ thẻ phạt. Tấm thẻ vàng thứ hai của ông Shin đến ở trận thua 0-4 trước tuyển Việt Nam hôm 7/6.

Không có sự chỉ đạo trực tiếp của HLV Park là khó khăn lớn với tuyển Việt Nam ở trận gặp UAE ngày 16/11 tới.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!