Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Park Hang-seo bị trách là quá thiên vị quân bầu Đức và bầu Hiển

HLV Park Hang-seo bị trách là quá thiên vị quân bầu Đức và bầu Hiển

Thứ 3: 25/05/2021 18:24

Bản danh sách 29 cầu thủ ĐT Việt Nam sẽ tham gia thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 của HLV Park Hang-seo gây nhiều tranh cãi.

Trong tổng số 29 cầu thủ được HLV Park Hang-seo lựa chọn, có 28 cầu thủ nằm trong lực lượng 37 cầu thủ đang tập huấn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Cầu thủ còn lại là thủ môn Đặng Văn Lâm, hiện đang thi đấu cho CLB Cezero Osaka và sẽ tập trung cùng ĐT Việt Nam ở UAE vào ngày 27/5.

hlv-park-hang-seo-bi-trach-la-qua-thien-vi-quan-bau-duc-va-bau-hien

Tuy nhiên, bản danh sách chính thức lần này của ông Park công bố tiếp tục nhận phải những ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Đông đảo ý kiến cho rằng, việc loại hậu vệ Xuân Mạnh là điều tiếc nuối và không nên.

Trong khi đó, cái tên Cao Văn Triền cũng khiến nhiều người tiếc nuối khi không được ông Park lựa chọn, thay vào đó là cái tên gây 'tranh cãi' Đức Huy.

Trong khi đó, những cái tên mới cũng nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ người hâm mộ như Hai Long, Lý Công Hoàng Anh.

hlv-park-hang-seo-bi-trach-la-qua-thien-vi-quan-bau-duc-va-bau-hien

hlv-park-hang-seo-bi-trach-la-qua-thien-vi-quan-bau-duc-va-bau-hien

Trong bản danh sách này, Hà Nội FC vẫn là đội bóng đóng góp đông quân số nhất với 9 người. Tiếp sau đó là HAGL với 7 cái tên. Chiều mai (26/5), ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang UAE, chuyến bay cất cánh lúc 16h10 tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) và dự kiến sẽ tới Dubai (UAE) vào 19h40 giờ địa phương (22h40 giờ Việt Nam).

Theo đó, các đội tuyển sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ từ danh sách đăng ký ban đầu với thời hạn cuối là 90 phút trước mỗi trận đấu. Như vậy, toàn bộ 29 cầu thủ ĐT Việt Nam có mặt tại UAE đều có cơ hội ra sân tùy thuộc vào chiến thuật về sử dụng nhân sự của BHL cho từng trận đấu.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!