Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Park Hang-seo đang bị khủng hoảng tâm lý vì quá áp lực từ U23 đến ĐTQG Việt Nam

HLV Park Hang-seo đang bị khủng hoảng tâm lý vì quá áp lực từ U23 đến ĐTQG Việt Nam

Thứ 6: 29/10/2021 09:12

Thời gian gần đây, HLV Park Hang-seo thường xuyên nổi nóng và tỏ rõ thái độ thất vọng khi phải tiếp nhận những kết quả không được như ý từ U23 đến ĐTQG Việt Nam. 

Dù biết thầy Park chưa hài lòng với màn trình diễn của U23 Việt Nam trước U23 Đài Bắc Trung Hoa nhưng ít ai nghĩ rằng nhà cầm quân người Hàn lại trả lời cộc lốc răng “Tôi không có gì để nói về trận đấu ngày hôm nay. Đề nghị hỏi câu khác” trong phòng họp báo sau trận đấu. 

Hay trước đó vài tuần, HLV Park cũng “nổi cáu” khi bị phóng viên nhắc đến câu nói của bầu Hiển, ông nói: “Tôi không hiểu tại sao bầu Hiển lại nói tôi bảo thủ, tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội. Nếu như nói cách dùng người của tôi trên báo chí thì tôi nghĩ đó không phải phép lịch sự”. 

hlv-park-hang-seo-dang-bi-khung-hoang-tam-ly-vi-qua-ap-luc-tu-u23-den-dtqg-viet-nam

Trong quá khứ, mối quan hệ giữa thầy Park và bầu Hiển rất tốt, cả hai thường tay bắt mặt mừng khi nhìn thấy nhau. Tuy nhiên, những lời lẽ mà bầu Hiển nói về thầy Park có phần thẳng thắn và mạnh mẽ quá nên khiến nhà cầm quân người Hàn cảm thấy khó chịu. Nhất là trong bối cảnh hiện tại ông đang gặp áp lực rất lớn về kết quả thi đấu của ĐTQG tại vòng loại 3 World Cup 2022. Nếu ở một trạng thái bình thường chắc chắn thầy Park sẽ có những phản ứng khá hoàn toàn. 

Nếu xâu chuỗi lại những gì HLV Park Hang-seo phải nhận trong thời gian qua thì chúng ta sẽ thấy phản ứng của thầy Park rất bình thường. Ông thầy 63 tuổi liên tục phải di chuyển khắp nơi, lo lắng cùng lúc cả U23 lẫn ĐTQG Việt Nam. Giải đấu nào cũng đặt mục tiêu cao và đầy khó khăn. 

ĐT Việt Nam đã trưởng thành nhưng gặp nhiều khó khăn về mặt nhân sự, đồng thời các đối thủ của chúng ta ở vòng loại World Cup 2022 cực kỳ mạnh. 4 trận thua vừa qua của tuyển Việt Nam theo đánh giá của các chuyên gia là hợp lý. Tuy nhiên áp lực từ dư luận lại hướng về thầy Park khi NHM luôn mong đội nhà chiến thắng. Và khi kết quả không được như mong muốn, nhiều người quay lưng chỉ trích thầy Park bảo thủ, hết bài…

hlv-park-hang-seo-dang-bi-khung-hoang-tam-ly-vi-qua-ap-luc-tu-u23-den-dtqg-viet-nam

Giờ lại thêm câu chuyện ở U23 Việt Nam. Lối chơi của U23 Việt Nam chưa được rõ nét, hàng thủ yếu kém, hàng công thì thiếu sắc bén. Chiến thắng nhọc nhằn  trước đối thủ yếu là Đài Bắc Trung Hoa khiến nhiều người lo lắng U23 Việt Nam sẽ nhận kết đắng ở những trận tới gặp đối thủ mạnh hơn. 

Áp lực dồn nén từ ĐTQG đến U23 Việt Nam khiến thầy Park bị khủng hoảng tâm lý. Nếu những trận đấu tới tiếp tục có kết quả không tốt, nhà cầm quân người Hàn chắc chắn sẽ rất mệt mỏi. Chỉ mong U23 sẽ ổn để thầy Park giảm bớt sự căng thẳng và có thêm động lực chiến đấu ở mọi mặt trận. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!