Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Park Hang-seo đang được đội bóng Hàn Quốc chèo kéo rời Việt Nam

HLV Park Hang-seo đang được đội bóng Hàn Quốc chèo kéo rời Việt Nam

Thứ 5: 04/02/2021 09:37

Theo tiết lộ mới đây của một nhà môi giới Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của một số đội bóng tại K-League và cả đội tuyển quốc gia nước này.

“Ông Park có thể đang rất hot tại Hàn Quốc. Tôi biết sẽ là bất ngờ nhưng theo thông tin từ những người làm trong làng bóng đá Hàn Quốc thì ĐTQG chúng tôi đang có một kế hoạch dài hơi về vị trí HLV trưởng. Ông Park Hang Seo là một trong nhiều cái tên được đề cử ngay lúc này.

Về HLV Park, ông ấy dạo gần đây đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các CLB tại K.League sau những thành công với BĐ Việt Nam”, nhà môi giới Hàn Quốc chia sẻ.

hlv-park-hang-seo-dang-duoc-doi-bong-han-quoc-cheo-keo

Thông tin này thực sự khiến NHM Việt Nam và Hàn Quốc bất ngờ vì thầy Park vừa mới ký hợp đồng mới cùng VFF cách đây chưa lâu. Việc Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc dành sự quan tâm đặc biệt tới HLV Park Hang-seo trong bối cảnh nhà cầm quân này đang tập trung cùng bóng đá Việt Nam thực hiện những mục tiêu lớn đã đề ra khiến nhiều người ngạc nhiên và lo lắng.

Cách đây không lâu, HLV Park Hang-seo cũng đã có những chia sẻ về tương lai của mình cùng với bóng đá Việt Nam. Theo đó, nhà cầm quân người Hàn cho biết ông chưa nghĩ tới bản hợp đồng mới với VFF và cũng chưa thấy Liên đoàn bóng đá Việt Nam nói gì về điều này.

“Năm nay là năm cuối trong hợp đồng giữa tôi với VFF nhưng tôi không quên ý chí thuở ban đầu. Tôi sẽ làm việc với tâm thế như lần đầu tiên sang Việt Nam.

hlv-park-hang-seo-dang-duoc-doi-bong-han-quoc-cheo-keo

Tôi nghĩ quan trọng nhất là chúng tôi không quên ý chí thuở ban đầu. Hào quang trong quá khứ giờ để lại trong ký ức thôi. Giờ đây, tôi chỉ cố gắng hết sức mình để tiến từng bước từng bước về phía trước. Cũng giống như câu nói được được khắc trên tấm huy chương, tôi cứ làm hết mình và chờ nhận về kết quả.

Trong năm cuối hợp đồng, tôi có một sự lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Năm nay có nhiều sự kiện và VFF sẽ dựa vào kết quả để đưa ra quyết định có gia hạn hay không. Thế nhưng, tôi không quá chú trọng vào kết quả nữa.

Chúng tôi từng vô địch AFF Cup, SEA Games rồi nhưng quan trọng nhất là không được quên ý chí của những ngày đầu tiên và phải giữ vững thái độ, tâm thế”, thầy Park chia sẻ với KQXS