Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Park: ‘HLV Úc nói muốn tấn công biên, đánh nhanh, kết thúc sớm, nếu ông ấy thích thế thì cứ làm thôi’

HLV Park: ‘HLV Úc nói muốn tấn công biên, đánh nhanh, kết thúc sớm, nếu ông ấy thích thế thì cứ làm thôi’

Thứ 4: 26/01/2022 16:12

HLV Park Hang-seo mới có những phát biểu đầy thách thức trong buổi họp báo trước trận đấu gặp Úc vào trưa nay 26/1.

HLV Graham Arnold không thể tham dự buổi họp báo trước trận do nhiễm covid-19. Vì thế người thay thế ông là trợ lý Rene Meulensteen. Trong buổi họp báo, trợ lý HLV tuyển Úc đã nói rằng ông muốn đội bóng của mình chơi tấn công, cầm bóng nhiều hơn và kết thúc trận đấu sớm hơn. 

Khi nhận được câu hỏi của PV về phát biểu này của ông Rene Meulensteen. HLV Park Hang-seo đã thẳng thắn trả lời: “Nếu ông ấy thích làm thế thì cứ để ông ấy làm thôi”. 

hlv-park-hlv-uc-noi-muon-tan-cong-bien-

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn Úc, nhưng HLV Park Hang-seo vẫn tỏ ra tự tin với mục tiêu có điểm trước đối thủ của tuyển Việt Nam: 

“Với tình hình hiện tại, chúng tôi đã trải qua 6 trận toàn thua, chưa có điểm nào. Trong khi đó đội Úc đang đứng hạng 3. Chắc chắn họ sẽ muốn tranh thủ lợi thế sân nhà để giành chiến thắng. Quyết tâm của họ là rất cao. Là đội khách, chúng tôi cũng cần có điểm và 1 điểm cũng được.

Việc tìm kiếm điểm số khi đấu với đội bóng hàng đầu châu Á như Australia là điều rất khó. Đội bóng này có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm, nhưng tất nhiên dù là cá nhân hay tập thể thì cũng đều có nhược điểm cả. 

Chúng tôi cũng đã đấu với họ trên sân nhà rồi và đối thủ có lợi thế về thể hình. Nhưng Việt Nam sẽ cố gắng để thể hiện tốt nhất ở trận đấu sắp tới.

hlv-park-hlv-uc-noi-muon-tan-cong-bien-

Mọi việc không dễ dàng đâu. Tối hôm nay chúng tôi mới họp đội để đánh giá tình hình chấn thương và lực lượng để đưa ra quyết định cho đội hình xuất phát”. 

Khi được hỏi ĐT Việt Nam hiện chỉ còn 3 tiền đạo, trận đấu tới sẽ tập trung chơi phòng ngự như HLV Úc nói hay sẽ chơi tấn công thì thầy Park chỉ trả lời ngắn gọn rằng: “Ngày mai các bạn sẽ thấy thôi”. 

Có thể thấy, dù bóng chưa lăn nhưng cuộc đối đầu giữa Úc và Việt Nam đã bắt đầu căng thẳng từ trong phòng họp báo. Những lời thách thức và màn đáp trả thẳng thắn của 2 vị HLV cho thấy cả 2 đều không ai chấp nhận nhún nhường ai. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 16h10 ngày 27/1, các bạn chú ý đón xem nhé. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!