Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Park không hài lòng với chiến thắng của U23 Việt Nam: ‘Với tư cách HLV trưởng, tôi hơi thất vọng’

HLV Park không hài lòng với chiến thắng của U23 Việt Nam: ‘Với tư cách HLV trưởng, tôi hơi thất vọng’

Thứ 5: 28/10/2021 08:51

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, HLV Park Hang-seo tỏ rõ sự không hài lòng về chiến thắng chật vật của U23 Việt Nam trước U23 Đài Bắc Trung Hoa. 

Mở đầu buổi họp báo, khi được phóng viên đề nghị đánh giá về kết quả trận đấu, HLV Park Hang-seo đã trả lời đầy phũ phàng: “Tôi không có gì để nói về trận đấu ngày hôm nay. Đề nghị hỏi câu khác”. 

hlv-park-khong-hai-long-voi-chien-thang-cua-u23-viet-nam-voi-tu-cach-hlv-truong-toi-hoi-that-vong

Thực tế thì U23 Việt Nam được đánh giá cao hơn so với đối thủ, thế những các cầu thủ của chúng ta đã phải rất vất vả mới kiếm được bàn thắng muộn ở phút 82 nhờ công của Văn Xuân. Chiến thắng tối thiểu 1-0 giúp thầy trò HLV Park có được 3 điểm trọn vẹn trong ngày đầu mở màn. Tuy nhiên chứng kiến màn trình diễn của các học trò, HLV Park chưa thực sự hài lòng. 

Chia sẻ về chất lượng mặt sân Kyrgyzstan có ảnh hưởng tới chất lượng trận đấu, thầy Park nói: “Trong bóng đá, không ai nói trước được điều gì. Nhưng kết quả cuối cùng mới là điều quan trọng. Chúng tôi đã thắng. Thực ra thì vấn đề mặt sân, không những chúng tôi mà U23 Đài Bắc Trung Hoa cũng khó khăn như thế thôi. Về góc độ trận đấu, là HLV trưởng, tôi hơi thất vọng về cuộc đấu hôm nay”. 

hlv-park-khong-hai-long-voi-chien-thang-cua-u23-viet-nam-voi-tu-cach-hlv-truong-toi-hoi-that-vong

Sau chiến thắng trước U23 Đài Bắc Trung Hoa, ĐT U23 Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi 5 ngày trước khi bước vào trận đấu gặp Myanmar vào ngày 2/11. Mặc dù có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn đối thủ nhưng thầy Park không cho rằng đó là lợi thế: 

“Việc nghỉ lâu có 2 mặt, tích cực và tiêu cực. Nghỉ lâu đôi khi làm ta mất cảm giác. Còn lại thì tôi thấy rằng việc chúng tôi có thể xem U23 Myanmar chơi đó cũng là lợi thế. Tuy nhiên tôi không cho rằng đây là yếu tố có thể dẫn tới việc thắng thua”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!