Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Park: ‘Tôi thấy lạ là nhiều Youtuber Việt Nam không biết tiếng Hàn nhưng vẫn xuyên tạc sự thật về tôi được’

HLV Park: ‘Tôi thấy lạ là nhiều Youtuber Việt Nam không biết tiếng Hàn nhưng vẫn xuyên tạc sự thật về tôi được’

Thứ 3: 26/07/2022 16:19

Mới đây, HLV Park Hang-seo thẳng thắn thừa nhận ông không vui khi thấy có quá nhiều tin đồn không hay về mối quan hệ của ông với VFF được đồn thổi trên mạng xã hội trong những ngày qua. 

Sau kỳ nghỉ phép kéo dài 1 tháng tại quê nhà Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho hành trình tại AFF Cup 2022. Nhà cầm quân người Hàn khẳng định sẽ dốc toàn tâm toàn lực để hướng tới mục tiêu vô địch tại giải đấu này, vì có thể đó sẽ là giải đấu cuối cùng của ông sau 5 năm gắn bó với các “chiến binh sao vàng”. 

hlv-park-toi-thay-la-la-nhieu-youtuber-viet-nam

Trước đó, HLV Park cũng từng có lần trải lòng về quãng thời gian làm việc ở Việt Nam với truyền thông Hàn Quốc. Và mới đây nhà cầm quân 65 tuổi đã lần đầu hé lộ bí quyết thành công với bóng đá Việt Nam đó là “tôn trọng văn hóa và thuần phong mỹ tục Việt Nam. Đồng thời, tổ chức và chuyên môn hóa đội ngũ nhân viên của mình”. 

Bên cạnh đó HLV Park Hang-seo cũng cho biết ông cảm thấy không vui khi liên tục nhận phải những tin đồn không đúng sự thật về mối quan hệ của mình và Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong thời gian qua:

“Tôi và liên đoàn vẫn trao đổi và hỗ trợ tích cực. Có thể khác nhau về quan điểm trong một số vấn đề ví dụ như lịch trình. Tuy nhiên, không có vấn đề nghiêm trọng nào cả.

Có nhiều YouTubers liên tục đăng tin xuyên tạc khác xa sự thật. Hi vọng các bạn dừng lại. Chuyện đó chẳng có lợi cho ai cả. Có cả những người không biết tiếng Hàn vẫn tung tin đồn về mâu thuẫn. Tuy nhiên, phần lớn thông tin đó sai sự thật.

hlv-park-toi-thay-la-la-nhieu-youtuber-viet-nam

Người quen của tôi nhìn thấy và kể lại. Tôi không xem được nhiều. Chuyện đó không ảnh hưởng nhiều lắm đến công việc của tôi, nhưng khi những thông tin sai được đưa như sự thật thì sẽ có rất nhiều rắc rối”. 

Đúng là thời gian qua chuyện tương lai của thầy Park rất được truyền thông Việt Nam và Hàn Quốc quan tâm. Hợp đồng của HLV Park Hang Seo hết hạn vào tháng 1/2023. Trước đó 3 tháng, công ty đại diện của nhà cầm quân người Hàn Quốc và VFF sẽ bắt đầu đàm phán gia hạn. Dù vậy NHM Việt Nam vẫn rất hy vọng HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục gắn bó cùng bóng đá nước nhà. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!