Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Polking chê sân Thiên Trường: ‘Mặt cỏ thực sự rất tệ, chúng tôi khó mà chơi tốt trên mặt sân này’

HLV Polking chê sân Thiên Trường: ‘Mặt cỏ thực sự rất tệ, chúng tôi khó mà chơi tốt trên mặt sân này’

Thứ 3: 17/05/2022 13:46

HLV Polking mới đây đã cho rằng chính mặt sân Thiên Trường xấu xí đã làm ảnh hưởng tới chất lượng thi đấu của các cầu thủ, khiến họ phải vất vả mới thắng được U23 Lào. 

Tối 16/5, U23 Thái Lan có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước U23 Lào. Kết quả này giúp U23 Thái Lan vươn lên dẫn đầu bảng B và sẽ gặp đội nhì bảng A là U23 Indonesia ở vòng bán kết. 

Dù thắng nhưng HLV Polking vẫn tỏ ra không hài lòng về chất lượng mặt cỏ sân Thiên Trường. Với mật độ thi đấu dày đặc (10 trận trong 10 ngày), khó tránh khỏi việc mặt sân bị hư hỏng, hay xuất hiện một số vết lõm trên sân.

hlv-polking-che-san-thien-truong-mat-co-thuc-su

Đặc biệt thời tiết những ngày gần đây hay mưa càng khiến cho mặt sân dễ bị xới lên. Trận đấu giữa u23 Thái Lan và U23 Campuchia (14/5) đã phải diễn ra trong tiết trời mưa nặng hạt, sau trận đấu này mặt sân bị hư hỏng khá nhiều. 

Để khắc phục tình trạng mặt sân được tốt nhất, phía ban tổ chức sân Thiên Trường đã tranh thủ thời gian cả 2 đội nghỉ giữa hiệp để kiểm tra tình hình và nện lại mặt cỏ bằng phương pháp thủ công, khắc phục những lỗ vỡ tạm thời. 

hlv-polking-che-san-thien-truong-mat-co-thuc-su

Tuy nhiên điều này vẫn chưa khiến HLV Polking hài lòng. Trước đó vị chiến lược gia này còn tự tay lấy đất dẫm vào chỗ cỏ bị lõm ngay đường biên gần khán đài. Chia sẻ về chất lượng mặt sân, HLV Polking không ngại chê trách và hy vọng BTC sẽ sớm khắc phục: “Mặt sân thật sự rất tệ. Rất khó để chúng tôi chơi tốt trên mặt sân như thế này. Tôi muốn mặt cỏ được chăm sóc kỹ hơn để có những trận đấu hấp dẫn hơn”. 

Sắp tới, U23 Thái Lan sẽ còn chơi trên sân Thiên Trường ở trận bán kết với U23 Indonesia vào ngày 19/5. Từ giờ đến lúc đó, ban tổ chức còn 2 ngày để chăm sóc cỏ và cải thiện mặt sân, qua đó giúp các trận bóng đạt được trình độ chuyên môn cao nhất.  

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!