Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Polking: ‘Tôi tin Bùi Tiến Dũng sẽ ra sân trong trận tiếp theo’

HLV Polking: ‘Tôi tin Bùi Tiến Dũng sẽ ra sân trong trận tiếp theo’

Thứ 6: 23/04/2021 08:57

Đích thân HLV Mano Polking đã chỉ định cái tên Bùi Tiến Dũng sẽ được ra sân trong trận đấu tiếp theo thì chắc chắn cơ hội đã đến với chàng “thủ môn quốc dân” rồi.

Người hùng Thường Châu năm 2018 đã rất lâu chưa được bắt chính tại V-League 2021. Lần gần nhất anh được bắt cho CLB TP.HCM đó là trận giao hữu trước thềm V-League 2021 bắt đầu từ hồi tháng 3. Thời gian còn lại anh phải ngồi dự bị hoặc không có tên trong danh sách thi đấu.

hlv-polking-toi-tin-bui-tien-dung-se-ra-san-trong-tran-tiep-theo

Vòng 10 V-League vừa qua, thủ thành Bùi Tiến Dũng được điền tên trong danh sách dự bị của “chiến hạm đỏ” trong trận đấu mà đội nhà để thua đáng tiếc trước CLB Nam Định.

hlv-polking-toi-tin-bui-tien-dung-se-ra-san-trong-tran-tiep-theo

Hiện tại, thủ môn Thanh Thắng – người duy trì phong độ tốt nhất ở vị trí thủ môn tại TP.HCM đang nhận án phạt từ VFF do có hành động xúc phạm trọng tài trước đó. Anh phải ngồi ngoài hết giai đoạn 1 của mùa giải này. Điều này vô tình tạo cơ hội cho 2 thủ môn dự bị là Bùi Tiến Dũng và Văn Cường.

Trong buổi tập của CLB TP.HCM vào chiều 22/4, HLV Polking đã tiết lộ: “Tôi tin anh ta (Bùi Tiến Dũng) sẽ thi đấu trong trận đấu tiếp theo”.

hlv-polking-toi-tin-bui-tien-dung-se-ra-san-trong-tran-tiep-theo

Nếu Bùi Tiến Dũng được ra sân trong trận đấu gặp CLB Viettel ngày 28/4 tới, thì đó cũng là trận đấu đầu tiên anh được ra sân sau gần nửa năm ngồi ngoài. Chấn thương dai thẳng cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho Bùi Tiến Dũng phải ngồi ngoài phần lớn thời gian. Anh mới được đăng ký trở lại trong danh sách thi đấu của CLB TP.HCM ở vòng 10 vừa qua.

hlv-polking-toi-tin-bui-tien-dung-se-ra-san-trong-tran-tiep-theo

Có thể nói, sau bao ngày NHM chờ đợi cuối cùng cơ hội cũng đã đến với Bùi Tiến Dũng, điều quan trọng nhất lúc này là anh cần phải nỗ lực hết sức mình để nắm lấy cơ hội không phụ lòng tin tưởng của HLV Polking cũng như những người yêu mến anh.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!