Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Thái Lan than khổ: ‘Đến giờ tôi còn chưa đủ quân số, không biết đá Sea Games kiểu gì’

HLV Thái Lan than khổ: ‘Đến giờ tôi còn chưa đủ quân số, không biết đá Sea Games kiểu gì’

Thứ 4: 04/05/2022 10:57

3 ngày trước trận trận mở màn, U23 Thái Lan vẫn chưa có đủ quân số vì còn 1 vài cầu thủ bận thi đấu vòng cuối Thai League khiến HLV Polking đứng ngồi không yên. 

Chia sẻ với truyền thông vào sáng 4 /5 trước khi lên máy bay sang Việt Nam, HLV Polking tỏ ra bất lực: “Tới tận bây giờ tôi vẫn chưa có đủ quân số, tôi cũng chưa biết sẽ đá Sea Games kiểu gì. Nhưng dù sao chúng tôi vẫn sẽ phải cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu”. 

hlv-thai-lan-than-kho-den-gio-toi-con-chua-du-quan-s

Chuyến bay của U23 Thái Lan bắt đầu từ lúc 5h sáng, xuất phát tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi (Bangkok) và sau đó hạ cạnh xuống sân bay Nội Bài rồi di chuyển tới Nam Định, nơi diễn ra bảng B môn bóng đá nam Sea Games 31. 

HLV Polking đi cùng 16 cầu thủ, vẫn còn 4 cầu thủ nữa phải đến trưa mai mới có thể tới Việt Nam do còn bận thi đấu tại Thai League: “Kế hoạch chuẩn bị của đội bây giờ là chờ có đủ các cầu thủ. Hôm nay Thai League thi đấu vòng cuối. Vì thế những cầu thủ còn lại sẽ hội quân vào ngày mai. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết để sẵn sàng cho trận mở màn với U23 Malaysia”. 

Cách đây ít ngày HLV Polking cũng than thở với báo chí xứ Chùa vàng rằng U23 Thái Lan không có nhiều thời gian tập luyện cùng nhau do thiếu quân số. Theo lịch thi đấu, trận đấu với U23 Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 7/5 nên U23 Thái Lan sẽ chỉ có 2 ngày tập luyện với đầy đủ đội hình. 

hlv-thai-lan-than-kho-den-gio-toi-con-chua-du-quan-s

Dù vậy HLV Polking vẫn tỏ ra bình tĩnh và quyết tâm thực hiện mục tiêu đã đề ra: “Chúng tôi không lo lắng và sẽ cố gắng làm hết sức mình. U23 Thái Lan sẽ cố gắng hết sức cho trận đấu đầu tiên. Tất nhiên, tôi vẫn muốn đội có được chuẩn bị tốt hơn.

Madam Pang mong muốn đội phải giành được huy chương vàng về cho người hâm mộ. Bản thân tôi thì nghĩ sự ủng hộ của CĐV rất quan trọng. Khi vô địch AFF Cup 2020, sự chuẩn bị của chúng tôi cũng chỉ được thế này thôi. Bởi thế, nếu người hâm mộ ủng hộ chúng tôi, toàn đội sẽ có thêm nguồn sức mạnh để vượt qua khó khăn”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!