Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV Thái Lan: ‘Tuyển Việt Nam có đẳng cấp khác biệt ở AFF Cup nhưng chúng tôi không ngán họ’

HLV Thái Lan: ‘Tuyển Việt Nam có đẳng cấp khác biệt ở AFF Cup nhưng chúng tôi không ngán họ’

Thứ 7: 18/12/2021 09:35

HLV Mano Polking đá có những nhận xét về trận đấu gặp Singapore và cả đội tuyển Việt Nam. 

Đánh giá về trận đấu gặp Singapore, HLV Mano Polking cho biết: “Trận đấu này rất quan trọng. Chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu tối thiểu là vào bán kết nhưng vẫn không thể thua trận ngày mai. Mục tiêu là giành vị trí đầu bảng A. Chúng tôi cố gắng thi đấu theo cách của mình tốt nhất”. 

Nhận xét về 3 đối thủ có thể sẽ gặp ở bán kết là Malaysia, Việt Nam, Indonesia, HLV trưởng tuyển Thái Lan nói: 

hlv-thai-lan-tuyen-viet-nam-co-dang-cap-khac-biet-o-aff-cup-nhung-chung-toi-khong-ngan-ho

“Tôi sẽ theo dõi các trận còn lại ở bảng B như đã xem hai trận vừa qua của Việt Nam. Bảng B có ba đội đều còn cơ hội đi tiếp.

Chúng tôi không nghĩ về đội nào cả. Hiện tại, chúng tôi chỉ nghĩ về Singapore sau đó mới bắt đầu nghĩ về đối thủ ở bán kết. Không thể chọn được đối thủ nào vì chưa biết đội nào nhất, nhì ở bảng B.

Về Việt Nam, chúng tôi từng đối đầu họ ở vòng loại 2 World Cup 2022. Đây là đội tốt nhất tại giải. Họ có hàng phòng ngự chất lượng khi chưa để thủng lưới bàn nào.

Tuyển Việt Nam thi đấu ở vòng loại 3 và thua cả 6 trận. Thế nhưng, việc thi đấu ở đó luôn là ước mơ với bất kỳ đội tuyển nào ở Đông Nam Á.

Kể cả thua, tôi nghĩ họ được nhiều điều. Tuyển Việt Nam đã chứng minh tại sao họ có mặt ở đó. Họ thu về nhiều kinh nghiệm tốt và đang sở hữu đẳng cấp khác biệt tại AFF Cup 2020, tuy nhiên chúng tôi cũng không ngán họ”. 

hlv-thai-lan-tuyen-viet-nam-co-dang-cap-khac-biet-o-aff-cup-nhung-chung-toi-khong-ngan-ho

Về đối thủ Singapore, HLV Polking nói: “Singapore được chơi trên sân nhà. 10.000 CĐV có mặt ở sân là nguồn sức mạnh to lớn. Khi có CĐV ủng hộ thì như được tiếp thêm 5-10% sức mạnh.

Tuyển Singapore có nhiều cầu thủ tốt và có màn trình diễn tại giải lần này ấn tượng. Họ tận dụng tốt các tình huống cố định. Tôi nghĩ đây là trận đấu không dễ nhằn nhưng toàn đội đã sẵn sàng”. 

Vào lúc 19h30 ngày 18/12, ĐT Thái lan sẽ đối đầu với Singapore tại SVĐ quốc gia Singapore. Trận đấu này có vai trò rất quan trọng khi phân định ngôi nhất nhì bảng A, chỉ cần không để bị thua là Thái Lan sẽ chắc chắn giành ngôi đầu bảng. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!