Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV TP.HCM báo tin vui: ‘Bùi Tiến Dũng sẽ được ra sân trong thời gian tới’

HLV TP.HCM báo tin vui: ‘Bùi Tiến Dũng sẽ được ra sân trong thời gian tới’

Thứ 4: 07/04/2021 10:18

Trước những thắc mắc về tương lai của Bùi Tiến Dũng, HLV Mano Polking đã lên tiếng khẳng định cơ hội để Bùi Tiến Dũng ra sân thi đấu trong tương lai vẫn còn.

V-League 2021 đã trôi qua được 7 vòng đấu, CLB TP.HCM đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng khi mới có được 6 điểm và tạm thời đứng ở vị trí 13 trên bảng xếp hạng, hơn đội bét bảng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đúng 1 điểm.

hlv-tp-hcm-bao-tin-vui-bui-tien-dung-se-duoc-ra-san

Đáng chú ý nhất là trong 7 trận đấu vừa qua thủ môn Bùi Tiến Dũng không được ra sân bất cứ một phút nào tại V-League 2021 cùng TP.HCM. Lần gần nhất NHM thấy Dũng “gôn” ra sân trong 1 trận đấu chính thức là cách đây hơn 5 tháng, đó là trận đấu mà TP.HCM hòa trước CLB Bình Dương với tỷ số tối thiểu 1-1 tại vòng đấu cuối cùng V-League 2020.

Kể từ đó đến nay anh thường xuyên phải ngồi dự bị, thậm chí trong 4 trận đấu gần đây nhất anh còn không được đăng ký thi đấu. Điều này khiến cho NHM lo lắng không biết tương lai của anh sẽ đi về đâu.

Trước những tin đồn thổi Bùi Tiến Dũng sắp rời TP.HCM vì không được thi đấu, HLV Mano Polking của TP.HCM cho biết:

hlv-tp-hcm-bao-tin-vui-bui-tien-dung-se-duoc-ra-san

“Cậu ấy vẫn nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng mọi thứ thuận lợi cho đội bóng và cá nhân cậu ấy thì Bùi Tiến Dũng sẽ được ra sân trong thời gian tới thôi.

Tôi tin tưởng vào khả năng và phẩm chất của cậu ấy. Chúng tôi sẽ sử dụng Dũng trong trường hợp cần thiết. Hiện tại thì chưa, bởi cậu ấy đang gặp chấn thương nhẹ”.

Từ giờ cho đến lúc kết thúc hợp đồng, Bùi Tiến Dũng còn 2 năm để thể hiện khả năng của mình, lấy lại niềm tin với NHM. Lúc này, NHM đang rất chờ đợi ngày thủ môn quốc dân trở lại đúng vị thế của mình cách đây 3 năm.

Các bạn đừng quên theo dõi website XSKT của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bản tin mới nhất cũng như nắm bắt kết quả xổ số hàng ngày.