Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV TP.HCM: ‘Những cậu bé nhặt bóng của Nam Định làm ô uế bóng đá Việt Nam’

HLV TP.HCM: ‘Những cậu bé nhặt bóng của Nam Định làm ô uế bóng đá Việt Nam’

Thứ 7: 13/08/2022 16:39

HLV trưởng CLB TP.HCM - ông Trần Minh Chiến tỏ ra vô cùng bức xúc vì Nam Định để những cậu bé nhặt bóng làm ảnh hưởng tới các trận đấu. 

V-League 2022 ngày càng hấp dẫn với những trận đấu kịch tính, khó lường. Tuy nhiên, ngoài những vấn đề về chuyên môn thì chuyện ngoài sân cỏ cũng là điều khiến nhiều người phải suy nghĩ. 

Cụ thể ở trận đấu giữa Nam Định và TP.HCM ở vòng 11 V-league 2022, những cậu bé nhặt bóng ở sân Thiên Trường khiến người xem vô cùng tức tối khi có 1 số tình huống ném bóng vào sân một cách khó hiểu khi trận đấu vẫn đang diễn ra bình thường. 

hlv-tp-hcm-nhung-cau-be-nhat-bong-cua-nam-dinh-lam-o-ue

Như ở phút thứ 37, có 1 em nhỏ ở khu vực giữa sân bỗng nhiên ném bóng vào sân buộc trọng tài FIFA Nguyễn Mạnh Hải phải ra nhắc nhở. Khi đó trận đấu đang có tỷ số là 1-0, đến những phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2, lúc này đội chủ nhà đang dẫn trước 2-1 thì 1 quả bóng khác bất ngờ được ném vào sân khi các cầu thủ đang cố gắng thi đấu. 

Lần này, cậu bé nhặt bóng ở phía khung thành CLB TP.HCM nén vào nên trọng tài phải cho tạm dừng trận đấu để trả lại bóng cho CLB Nam Định. Những “sự cố” liên tục xảy ra khiến cho trận đấu bị ảnh hưởng khá nhiều. 

Vì thế trong cuộc họp báo sau trận, HLV Trần Minh Chiến - CLB TP.HCM tỏ ra rất bức xúc: “Tôi không hài lòng với cách tổ chức của sân Nam Định. Bóng đá mà không thể nào cầu thủ đang đá ở đây mà người nhặt bóng (ở kia) lại quăng bóng vào sân. Điều này chỉ có người lớn làm hư trẻ con, chứ không thể nào có chuyện như vậy. Tôi thấy hình ảnh đó rất xấu.

hlv-tp-hcm-nhung-cau-be-nhat-bong-cua-nam-dinh-lam-o-ue

Những hình ảnh đó khiến bóng đá Việt Nam mang tiếng. Tôi chắc chắn 100%, báo quốc tế người ta sẽ nói về việc này. Tôi nói thật là tôi không thể nào chịu đựng được. Đội tôi thua nhưng không phải vì điều đó mà tôi đổ thừa, nhưng làm vậy thì bóng đá mình đi xuống”. 

Đáng nói đây không phải lần đầu sân Thiên Trường xảy ra những điều này. Nên rất nhiều người bức xúc thay cho các đội bóng tới đây thi đấu. Nói về sự việc trên, HLV của CLB Nam Định - ông Nguyễn Văn Sỹ nói: “Việc này chắc chắn chúng tôi phải làm việc để rút kinh nghiệm với ban tổ chức trận đấu. Chúng tôi sẽ cùng nhau trao đổi để làm tốt hơn”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!