Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV U23 Malaysia: ‘Tôi không hiểu sao trọng tài lại phạt thẻ đỏ, chúng tôi sẽ xem lại video và kiện nếu trọng tài bắt lỗi sai’ 

HLV U23 Malaysia: ‘Tôi không hiểu sao trọng tài lại phạt thẻ đỏ, chúng tôi sẽ xem lại video và kiện nếu trọng tài bắt lỗi sai’ 

Thứ 5: 09/06/2022 09:50

U23 Việt Nam đã đánh bại U23 Malaysia 2-0 theo cách vô cùng thuyết phục. Sau trận đấu, HLV U23 Malaysia tỏ ra thất vọng về kết quả và chỉ ra lý do khiến đội nhà thua trận. 

U23 Malaysia đã có màn nhập cuộc không quá tệ nhưng sau đó do sức ép của thầy trò HLV Gong Oh-kyun tạo ra quá lớn nên các cầu thủ áo vàng đánh mất sự tập trung, họ liên tục mắc sai lầm. Từ 20 phút trở đi, thầy trò HLV Maloney bắt đầu bị lép về hoàn toàn. Phút 28, Nhâm Mạnh Dũng đánh đầu mở tỷ số cho U23 Việt Nam. 

hlv-u23-malaysia-toi-khong-hieu-sao-trong-tai-l

Cuối hiệp 1, U23 Malaysia bị thổi phạt đền và mất người sau khi bị phạt thẻ đỏ. Trên chấm phạt đền, dù thủ môn Firdaus Irman cản được cú đá đầu của Bùi Hoàng Việt Anh, Malaysia vẫn nhận bàn thua thứ hai, khi trung vệ đội trưởng Việt Nam ập vào đá bồi. 

Nhận xét về kết quả trận đấu trong phòng họp báo, HLV Maloney tỏ ra thất vọng và chỉ ra lý do khiến đội nhà thua đáng tiếc: “Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt. Dù phải lĩnh bàn thua đầu tiên từ phút 23 nhưng đội vẫn chơi ổn, cho đến khi bị thổi phạt đền và mất người ở thời gian bù giờ hiệp một. Tôi nghĩ việc hai sự việc này đã ảnh hưởng đáng kể đến tâm lý cũng như chất lượng thi đấu của Malaysia, và khiến chúng tôi thua trận. Tôi rất thất vọng. 

hlv-u23-malaysia-toi-khong-hieu-sao-trong-tai-l

Tôi không hiểu vì sao trọng tài lại phạt thẻ đỏ. Chúng tôi sẽ coi lại băng quay chậm tình huống đó để tìm câu trả lời, và tất nhiên chúng tôi sẽ kiện trọng tài nếu ông ấy có quyết định không chính xác. Tôi thấy trận này trọng tài quá thiên vị Việt Nam”. 

Sau khi có được 2 bàn thắng dẫn trước và nắm chắc suất đi tiếp, các cầu thủ U23 Việt Nam bắt đầu chơi chậm hơn để giữ sức. Thời gian còn lại dù tạo ra khá nhiều cơ hội nhưng U23 Malaysia cũng không có được bàn thắng nào. Thất bại này khiến Malaysia phải ra về sớm từ vòng bảng. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!