Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV U23 Myanmar: ‘Tôi không ảo tưởng, chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào, kể cả Việt Nam’

HLV U23 Myanmar: ‘Tôi không ảo tưởng, chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào, kể cả Việt Nam’

Thứ 3: 02/11/2021 15:19

Trước thềm trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar vào chiều nay 2/11, HLV Velizar Popov đã có những chia sẻ đáng chú ý. 

Mặc dù vẫn đánh giá cao ĐT U23 Việt Nam, song HLV Velizar Popov lại tỏ ra rất tự tin vào cơ hội đi tiếp của đội nhà Myanmar: “Đúng là trong bảng đấu này, U23 Việt Nam được đánh giá cao nhất để lọt vào vòng chung kết. Tuy nhiên, hai đội đều chơi với 11 cầu thủ trên sân nên cơ hội là ngang nhau. 

hlv-u23-myanmar-toi-khong-ao-tuong-chung-toi-co-the-danh-bai-bat-ky-doi-thu-nao-ke-ca-viet-nam

Tôi tôn trọng tất cả các đối thủ. Điều quan trọng là chơi hết mình trên sân. Nếu đội tôi chơi hết sức mình, tôi sẽ không gặp vấn vấn đề gì với những phản ứng dữ dội của bản thân. Điều tôi sắp nói đây không phải sự tự tin thái quá. Tôi không kiêu căng cũng không ảo tưởng sức mạnh. Chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào nếu có thể chơi hết sức mình, kể cả Việt Nam”. 

U23 Việt Nam và U23 Myanmar đều có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước U23 Đài Bắc Trung Hoa. Vì thế cả hai đội đang có cùng điểm số, hiệu số trước cuộc đối đầu vào chiều nay. 

Nếu trận đấu này cả 2 đội hòa nhau thì sẽ đá luân lưu để phân định ngôi nhất nhì. Nhưng điểm số dành cho 2 đội vẫn là 4 điểm và cả 2 sẽ cùng được bước vào vòng chung kết. Dù vậy hai đội vẫn đặt quyết tâm cao nhất giành chiến thắng. 

hlv-u23-myanmar-toi-khong-ao-tuong-chung-toi-co-the-danh-bai-bat-ky-doi-thu-nao-ke-ca-viet-nam

So với U23 Việt Nam, đối thủ gặp nhiều bất lợi hơn khi được nghỉ ngơi ít ngày hơn. Ngoài ra, HLV Popov bị cấm chỉ đạo trận này do nhận thẻ đỏ trong trận thắng U23 Đài Bắc Trung Hoa. Ông sẽ phải ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu và không được phép đưa quyền chỉ đạo. 

Vòng loại U23 châu Á 2022 sau hôm nay sẽ xác định được đầy đủ 16 đội vào vòng chung kết từ 11 bảng đấu. Thầy trò HLV Park Hang-seo đang rất quyết tâm giành chiến thắng để hiên ngang bước vào VCK U23 châu Á. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!v