Trang chủ >> Tin bóng đá >> HLV UAE: ‘UAE sẽ chiếm ngôi đầu bảng G của ĐT Việt Nam’

HLV UAE: ‘UAE sẽ chiếm ngôi đầu bảng G của ĐT Việt Nam’

Thứ 6: 14/05/2021 15:48

Thầy trò HLV Bert van Marwijk đang rất quyết tâm lật đổ đội tuyển Việt Nam để soán ngôi đầu bảng G ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mới đây, HLV Bert van Marwijk vừa công bố danh sách 34 cầu thủ UAE để chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân nhà, trong đó hầu hết những cái tên nổi tiếng nhất đều góp mặt như tiền đạo Ali Makhout hay ba cầu thủ nhập tịch Fabio De Lima, Caio Canedo và Sebastian Tagliabue.

Chia sẻ về những khó khăn và thuận lợi của UAE trên tờ Khaleej Times, HLV Bert van Marwijk nói: "Theo kế hoạch ban đầu, UAE sẽ thi đấu 3 trận trên sân nhà. Còn giờ đây, chúng tôi có lợi thế khi đá cả 4 trận ở sân nhà.

hlv-uae-uae-se-chiem-ngoi-dau-bang-g-cua-dt-viet-nam-0714169

Tuy nhiên, mật độ thi đấu của đội tuyển UAE khá dày. Chúng tôi phải đá 4 trận với mật độ 3 ngày/trận. Điều đó sẽ bào mòn thể lực của UAE rất nhiều, trong khi chúng tôi phải thắng cả 4 trận. Dù sao tôi cảm thấy vui vì đội tuyển UAE đang đi đúng hướng".

UAE đang đứng thứ 4 bảng G với 6 điểm sau 4 trận, chơi ít hơn các đội khác một trận. Đoàn quân của HLV Bert van Marwijk kém đội dẫn đầu Việt Nam 5 điểm. Ông khẳng định, mục tiêu của đội bóng là chiếm ngôi đầu của đội tuyển Việt Nam.

hlv-uae-uae-se-chiem-ngoi-dau-bang-g-cua-dt-viet-nam-0714169

"Chỉ có duy nhất UAE thi đấu 4 trận trong đợt này, còn lại các đối thủ khác chỉ thi đấu 3 trận. Tôi cho rằng thử thách lớn nhất của chúng tôi là trận đấu với đội tuyển Việt Nam.

Chúng tôi sẽ phải bung sức 100% trong 3 trận liên tiếp, trước khi phải tranh ngôi đầu bảng với họ. Đội tuyển Việt Nam rõ ràng nhẹ nhàng hơn khi chỉ thi đấu 3 trận", HLV Bert van Marwijk nói

Theo lịch thi đấu, UAE sẽ lần lượt gặp Malaysia ngày 3/6, Thái Lan 7/6, Indonesia 11/6 và Việt Nam 15/6. HLV Bert van Marwijk cho biết, UAE đã từng đối đầu với các đối thủ này nên cũng hiểu khá rõ về họ. Toàn đội sẽ nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!