Trang chủ >> Tin bóng đá >> Hồ Văn Ý có lần thứ 2 được vinh danh trên đấu trường quốc tế: Niềm tự hào Việt Nam!

Hồ Văn Ý có lần thứ 2 được vinh danh trên đấu trường quốc tế: Niềm tự hào Việt Nam!

Thứ 4: 19/01/2022 15:53

Top 10 thủ môn futsal thế giới 2021 đã chính thức các định vị trí cho các hạng mục giải thưởng. Theo đó, thủ thành Hồ Văn Ý của ĐT futsal Việt Nam đã có lần thứ 2 được vinh danh trên đấu trường quốc tế. 

Mới đây trang Futsalpanet - 1 trang thông tin futsal uy tín thế giới đã công bố vị trí xếp hạng của các hạng mục thủ môn hay nhất thế giới của giải Umbro futsal Awards. Theo đó, thủ thành Hồ Văn Ý của ĐT futsal Việt Nam vinh dự được thứ 10 trong danh sách các thủ môn futsal xuất sắc nhất thế giới với 21 phiếu bầu chọn. 

ho-van-y-co-lan-thu-2-duoc-vinh-danh-tren-dau-truong-quoc-te-niem-tu-hao-viet-nam

Đây là lần thứ 2 Hồ Văn Ý nằm trong top thủ môn futsal xuất sắc nhất thế giới, trước đó vào năm 2018. Văn Ý cũng là thủ môn người Đông Nam Á duy nhất lọt trong top 10 và là 1 trong 2 người châu Á góp mặt trong giải thưởng danh giá này. Người đứng giành giải thủ môn futsal xuất sắc nhất thế giới là thủ môn Guitta (Brazil) với tổng 299 phiếu bầu.

Tại World Cup 2021, Hồ Văn Ý đã thi đấu vô cùng xuất sắc và có màn trình diễn xuất thần, anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ các HLV khi tham dự VCK FIFA futsal World Cup 2021. Nhờ màn thi đấu ấn tượng của Hồ Văn Ý mà ĐT futsal Việt Nam vào được đến vòng 1/ 8 và chỉ để thua sát nút 2-3 trước đối thủ mạnh là Nga. 

ho-van-y-co-lan-thu-2-duoc-vinh-danh-tren-dau-truong-quoc-te-niem-tu-hao-viet-nam

Hồ Văn Ý cũng đang là một trong những ứng cử viên nổi bật cho hạng mục QBV futsal Việt Nam 2021. Trước đó, anh đã có 2 lần nhận danh hiệu Quả bóng bạc futsal Việt Nam (2018, 2020).

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!