Trang chủ >> Tin bóng đá >> Hoàng ‘bò’ bất ngờ chia sẻ ảnh nỗ lực tập luyện để tái xuất: Dập tan tin đồn giải nghệ!

Hoàng ‘bò’ bất ngờ chia sẻ ảnh nỗ lực tập luyện để tái xuất: Dập tan tin đồn giải nghệ!

Thứ 4: 27/07/2022 16:35

 

Mới đây, Trọng Hoàng đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh nỗ lực tập luyện trên trang cá nhân khiến nhiều NHM vui mừng vì rất có thể anh sẽ tái xuất sân cỏ trong thời gian tới. 

Trước đó, Trọng Hoàng được xác định bị thoát vị đĩa đệm và không thể phẫu thuật. Suốt gần 1 năm qua, NHM không còn thấy bóng dáng Hoàng “bò” trên sân trong màu áo CLB và tuyển quốc gia nữa. Dù vậy hiện tại “người không phổi” lại thắp lên hy vọng cho NHM khi chia sẻ bức ảnh nỗ lực tập luyện để tái xuất. 

hoang-bo-bat-ngo-chia-se-anh-no-luc-tap-luyen

Cụ thể, trên trang cá nhân Trọng Hoàng đăng tải bức ảnh tập phục hồi sau chấn thương cùng dòng trạng thái đầy quyết tâm được trở lại sân cỏ. Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của các đồng đội tuyển Việt Nam và NHM. 

Duy Mạnh đã vào nhắn nhủ: “Sớm trở lại nhé anh Bò ơi”.. Văn Hậu và Hồ Tấn Tài cũng dành lời chúc ý nghĩa gửi đến người đàn anh tại đội tuyển. Riêng Xuân Mạnh, cầu thủ này đang rất nóng lòng được sát cánh cùng Trọng Hoàng ở SLNA nên bình luận: “Ae nhớ anh lắm rồi. Sớm trở lại anh yêu nhé”. 

hoang-bo-bat-ngo-chia-se-anh-no-luc-tap-luyen

hoang-bo-bat-ngo-chia-se-anh-no-luc-tap-luyen

Ngoài ra còn rất nhiều NHM vào gửi lời chúc và hy vọng Hoàng “bò” sớm phục hồi chấn thương để ra sân thi đấu. Đây cũng được xem là tín hiệu đáng mừng ở thời điểm hiện tại, có lẽ tất cả mọi người đều nhớ những bước chạy thần tốc và giàu sức mạnh của Trọng Hoàng. Đặc biệt là những NHM SLNA, họ chưa được chứng kiến Trọng Hoàng ra mắt đội bóng quê hương từ khi trở lại đội chủ sân Vinh.

hoang-bo-bat-ngo-chia-se-anh-no-luc-tap-luyen

Chắc chắn với tình cảm lớn lao từ những người đồng nghiệp và các CĐV sẽ là nguồn động lực lớn để Trọng Hoàng cố gắng nhiều hơn nữa và sớm quay lại sự nghiệp bóng đá chơi bóng đỉnh cao, đập tan tin đồn nguy cơ giải nghệ sớm. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!