Trang chủ >> Tin bóng đá >> Hoàng Đức: ‘Tôi ngủ dậy đọc báo mới biết mình được gọi lên tuyển U23 Việt Nam’

Hoàng Đức: ‘Tôi ngủ dậy đọc báo mới biết mình được gọi lên tuyển U23 Việt Nam’

Thứ 3: 12/04/2022 10:14

Hoàng Đức là 1 trong 3 cầu thủ quá tuổi U23 Việt Nam được thầy Park triệu tập lên chuẩn bị cho Sea Games 31.

Chia sẻ sau trận đấu gặp Viettel ở Cúp quốc gia 2022 vào tối 11/4, Hoàng Đức cho biết: “Tôi tình cờ ngủ dậy đọc báo thì mới biết mình được gọi lên U23 Việt Nam thuộc danh sách 3 cầu thủ quá tuổi. 

Tôi sẽ tập trung cùng U23 Việt Nam trong hai ngày tới. Tôi sẽ tập trung hết sức, trau dồi thể lực, cải thiện hơn nữa về sức mạnh và cố gắng phấn đấu cùng toàn đội”.

hoang-duc-toi-ngu-day-doc-bao-moi-biet

Ba suất quá tuổi dự Sea Games 31 gồm có Hoàng Đức, Hùng Dũng và Tiến Linh. Cả 3 đều từng cùng U22 Việt Nam giành được HCV Sea Games 30 ở Philippines cách đây 3 năm. Chia sẻ về mục tiêu lần này, Hoàng Đức cho biết: 

“Tôi mong muốn sang tháng tới khi giải bắt đầu thì toàn đội đoàn kết và giành được huy chương vàng.

Khi thi đấu trên sân nhà, chúng tôi được cổ vũ bởi người hâm mộ, nó song song cả áp lực và động lực. Áp lực là bảo vệ tấm HCV, động lực là có nhiều người cổ vũ động viên tinh thần”. 

Đánh giá về ĐT U23 Thái Lan, Hoàng Đức nói: “Không chỉ riêng Thái Lan, những đội đến Việt Nam năm nay tôi nghĩ toàn đội mạnh cả. Chúng tôi bước vào sân tôn trọng đối thủ. Tôi hy vọng các đội năm nay sẽ tạo nên các trận đấu hay”.

hoang-duc-toi-ngu-day-doc-bao-moi-biet

Trong trận thắng Cần Thơ 5-0 của Viettel, Hoàng Đức được trao băng đội trưởng, đây được xem là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của anh: “Đây là lần đầu tiên tôi được đeo băng đội trưởng CLB. Cảm xúc có chút bất ngờ và vui mừng. Ở đội, tôi cũng là đội phó.

Sau khi cuộc họp đội sáng nay (11/4) kết thúc, HLV trưởng có nói trước toàn đội hôm nay ai sẽ đeo băng. Tôi làm đội trưởng thì có trách nhiệm nhiều khi anh Dũng đang chấn thương. Mình đeo vào phải nhắc nhở anh em trong sân, động viên tinh thần”. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!