Trang chủ >> Tin bóng đá >> HOT: Vợ Duy Mạnh bị phốt quỵt lương nhân viên, mở cửa hàng chui khi có chỉ thị 16

HOT: Vợ Duy Mạnh bị phốt quỵt lương nhân viên, mở cửa hàng chui khi có chỉ thị 16

Thứ 7: 14/08/2021 21:30

Mới đây, trong một group kín có một tài khoản facebook cá nhân tự xưng là nhân viên đóng hàng tại cửa hàng của vợ chồng cầu thủ Duy Mạnh tỏ ra bức xúc, tố cáo Quỳnh Anh không trả lương cho mình và cố tình mở cửa hàng mặc cho đang có chỉ thị 16 chống dịch của nhà nước. 

Chi tiết nội dung bài đăng trên trang facebook:

“Xin chào mn! facebook mình đang bị khoá nên mình xin phép lấy facebook bạn mình để nói về việc mình đang gặp phải.

Mình chưa bao giờ gặp phải trường hợp ntn. Chuyện là mình có làm nhân viên tại cửa hàng AURORA CASTLE của chị Nguyễn Quỳnh Anh (công chúa béo) và chị Nguyễn Huyền Mi - ai hay mua mỹ phẩm chắc cũng biết đến shop. Mình đã làm việc được 1 năm (từ năm 2020), công việc chính của mình là đóng hàng và chụp quảng cáo cho chị Quỳnh Anh (cái này chị Quỳnh Anh nhờ vả thêm thôi chứ không đc tính lương đâu ạ). Nếu ai từng mua hàng của shop thì xin thưa mình là đứa đóng đơn cho các bạn đây ạ.

Mọi người biết rồi đó, shop của người nổi tiếng nên cũng có hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Đôi khi nhiều đơn, việc nhầm lẫn cũng không thể tránh khỏi và tất nhiên tổ đóng hàng thì luôn phải chịu phạt vì đã ko đọc kĩ đơn, đóng hàng ko cẩn thận gây đổ vỡ.... điều này ai đi làm cũng chấp nhận, có sai có chịu không sao cả. Có những ngày quá tải cả cửa hàng phải làm từ 7h30 sáng đến tận 10-11h đêm và mình cũng nói rõ luôn tiền thưởng cho nhg ngày đó là 500k và chỉ đc thưởng 1-2 tháng (nchung đấy là quyết định bất thình lình tuỳ theo cảm xúc của chủ) .

hot-vo-duy-manh-bi-phot-quyt-luong-nhan-vien-mo-cua-hang-chui-khi-co-chi-thi-16

Mọi người đi làm có bao giờ thấy khó chịu với chủ chưa, mình tin là có, nhưng quá đáng ở chỗ là luôn nghi ngờ, thái độ cáu bẩn, 1 sự việc xảy ra chưa tìm hiểu rõ ngọn ngành đã bù lu bù loa lên và chỉ biết chửi mắng mà ko suy nghĩ, xem xét. Hay là vì là chủ nên họ chỉ quan tâm đến cái sai của mn, thiệt thòi của cửa hàng trước mắt mà k bao giờ nhớ dc những vất vả mng cùng trải qua cùng nhỉ? Mình ko rõ chỗ khác thì sao nhưng đây lương tháng nào cũng muộn k đúng hẹn, mình cống hiến cả tháng trời, lúc lấy lương như đi xin ấy ạ.

Thời điểm hiện tại như mọi người cũng thấy do dịch covid 19 nên các cửa hàng ko thiết yếu đã đóng cửa nhg chị Nguyễn Quỳnh Anh vẫn cố chấp làm đủ mọi cách ko chấp hành quy định của nhà nước, bắt nvien đi làm, mở chui thậm chí là còn định xin giấy của bệnh viện ( mình xin phép k nói rõ tên để không ảnh hưởng đến người khác ) và 1 công ty nhựa để mọi người đi làm chui thời điểm này. 

Đến mức khi mình cảm thấy sự lây lan của dịch bệnh nó quá nghiêm trọng rồi nên mình quyết định xin chị nghỉ, và lí do chính của mình cũng là mình muốn sau dịch sẽ đi học nghề (như ảnh ở dưới mình đã nhắn với chị Quỳnh Anh). Sau khi mình xin nghỉ hẳn thì c trách móc và làm mọi cách để mình quay lại công việc nhg khi mình đã quyết định thì mình sẽ ko quay lại. 

Ngày 5/8 nhắn tin xin nghỉ thì 11/8 mình có nhắn tin cho chị Quỳnh Anh và chị Mi để đc xin nhận lại số lương mà mình đã làm việc trong khoảng từ tháng 7 nhg c onl mà ko thèm trả lời tin nhắn trong 2 ngày, mình phải thả icon rất nhiều lần vì sợ bị trôi tin. Đến mãi đêm muộn hôm sau các c rep lại mình (ở dưới đoạn ib).

Trước khi nghỉ làm mình đã nói trong đoạn ib là mình sẽ chịu trách nhiệm bàn giao lại cv chính cho các b nhân viên mới, cũng như hỗ trợ shop đến hết tháng 8 và chỉ xin đc nhận lương t7 (t8 ko cần vì mình cũng chỉ hỗ trợ cv ở nhà những việc “lặt vặt lẻ tẻ” như chị Mi nói). Ok ko sao cả, mình cũng xác định từ trc rồi, nhưng chị Quỳnh Anh có từ chối và chỉ đồng ý trả lương cứng cho mình là 5 triệu (ko tính doanh thu + thưởng như mọi tháng - cụ thể tbinh là khoảng 3-3,5tr nữa), trong khi t7 mình phải đóng hàng chính 1 mình vì nv cũ đã xin nghỉ hết từ trc đó, đóng cả vài nghìn đơn 1 ngày thì cũng bệt luôn đó ạ.

Dưới đây là 1 số đoạn tin nhắn mà chị Quỳnh Anh và chị Huyền Mi đã nhắn và giải quyết số lương cho mình nhg mình thật sự cảm thấy ko thoả đáng, khá là uất ức vì dù gì thời gian qua mình cống hiến cho shop và đây không xứng đáng với những gì mình đc nhận.

Cảm ơn mn đã lướt đến đây và dõi theo câu chuyện của mình". 

hot-vo-duy-manh-bi-phot-quyt-luong-nhan-vien-mo-cua-hang-chui-khi-co-chi-thi-16

hot-vo-duy-manh-bi-phot-quyt-luong-nhan-vien-mo-cua-hang-chui-khi-co-chi-thi-16

hot-vo-duy-manh-bi-phot-quyt-luong-nhan-vien-mo-cua-hang-chui-khi-co-chi-thi-16

hot-vo-duy-manh-bi-phot-quyt-luong-nhan-vien-mo-cua-hang-chui-khi-co-chi-thi-16

hot-vo-duy-manh-bi-phot-quyt-luong-nhan-vien-mo-cua-hang-chui-khi-co-chi-thi-16

hot-vo-duy-manh-bi-phot-quyt-luong-nhan-vien-mo-cua-hang-chui-khi-co-chi-thi-16

Hiện tại phía Quỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng, tuy nhiên từ phía người đọc đang xảy ra 2 luồng ý kiến trái chiều gay gắt. Nhìn nhận một cách công bằng thì cả 2 phía đều không đúng, nhưng việc vợ cầu thủ Duy Mạnh cố tình mở cửa hàng trong khi nhà nước đang thực hiện chỉ thị 16 để phòng chống dịch Covid-19 là sai hoàn toàn. Sự việc này chưa rõ ai đúng ai sai nhưng rõ ràng đã phần nào làm ảnh hưởng tới hình ảnh vợ chồng "công chúa béo" trong mắt nhiều NHM. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!