Trang chủ >> Tin bóng đá >> Hùng Dũng báo tin dữ, ĐT Việt Nam bị tổn thất nặng trước thềm VL thứ 3 World Cup 2022

Hùng Dũng báo tin dữ, ĐT Việt Nam bị tổn thất nặng trước thềm VL thứ 3 World Cup 2022

Thứ 6: 09/07/2021 17:04

Tình hình chấn thương không mấy tích cực của Đỗ Hùng Dũng có thể làm ảnh hưởng đến những tính toán của thầy Park trước thềm vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

Theo kế hoạch, vào đầu tháng 9 tới đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức bước vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Hiện tại, HLV Park Hang-seo cùng với các cộng sự đang tích cực làm việc để chuẩn bị tốt nhất cho những trận đấu quan trọng sắp tới.

hung-dung-bao-tin-du-dt-viet-nam-bi-ton-that-nang-truoc-them-vl-thu-3-world-cup-2022

Tuy nhiên mới đây đội tuyển Việt Nam đã nhận phải một thông tin không mấy tích cực về tình hình chấn thương của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Có thể anh sẽ trở lại sân cỏ muộn hơn so với chuẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, nếu điều này đúng sự thật thì Hùng Dũng sẽ bỏ lỡ ít nhất khoảng 6 trận của đội tuyển Việt Nam trong năm 2021. 

Hiện tại, Hùng Dũng đang điều trị chấn thương ở Trung tâm PVF. Anh sẽ phải tập vật lý trị liệu tại đây đến hết năm 2021 và trong thời gian này anh không được thi đấu để tránh tái phát lại chấn thương. 

Việc không có sự phục vụ của Hùng Dũng trong 6 trận đấu sắp tới ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thực sự là một tin không vui với thầy Park và những người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Vì ai cũng biết, Hùng Dũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến thuật của thầy Park và nhà cầm quân người Hàn cũng đang rất kỳ vọng về sự trở lại của tiền vệ CLB Hà Nội này. 

hung-dung-bao-tin-du-dt-viet-nam-bi-ton-that-nang-truoc-them-vl-thu-3-world-cup-2022

Nhất là trong bối cảnh hiện tại chưa ai có thể thay thế được Hùng Dũng và có thể khiến thầy Park yên tâm. Nếu nhanh chóng phục hồi kịp đúng theo dự kiến, Hùng Dũng sẽ kịp thi đấu 4 trận cuối của vòng loại thứ 3 World Cup gặp các đối thủ mạnh vào tháng 1, 2, 3 năm 2022 là Australia, Trung Quốc, Oman và Nhật Bản. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!