Trang chủ >> Tin bóng đá >> Hùng Dũng báo tin vui: Đã có thể tập nhẹ nhàng, uyển chuyển, ngày trở lại sớm hơn dự kiến!

Hùng Dũng báo tin vui: Đã có thể tập nhẹ nhàng, uyển chuyển, ngày trở lại sớm hơn dự kiến!

Thứ 6: 29/10/2021 16:47

Ở diễn biến mới nhất, Đỗ Hùng Dũng vừa mang tới tín hiệu rất tích cực với HLV Park Hang Seo cũng như người hâm mộ khi chấn thương của anh đang phục hồi một cách nhanh chóng. 

Đỗ Hùng Dũng dính chấn thương nghiêm trọng vào tháng 3 năm 2021 sau pha va chạm mạnh với Ngô Hoàng Thịnh tại V-League 2021. Cũng kể từ thời điểm ấy, anh đã phải rời xa sân cỏ. Dù đã trải qua ca phẫu thuật song cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC được dự báo là sẽ phải nghỉ thi đấu tới hết năm. 

hung-dung-bao-tin-vui-da-co-the-tap-nhe-nhang-uyen-chuyen-ngay-tro-lai-som-hon-du-kien

Hiện tại, tiền vệ sinh năm 1993 vẫn đang tập hồi phục ở PVF. Mới nhất, anh vừa mang tới tín hiệu vô cùng tích cực cho HLV Park Hang Seo cũng như người hâm mộ bóng đá Việt Nam về tình hình chấn thương của mình. Cụ thể Hùng Dũng đã có thể vtham gia một trận đá tập ở PVF. Những bước di chuyển của cầu thủ này đã tỏ ra khá uyển chuyển, phần nào cho thấy đẳng cấp vốn có. 

Tất nhiên, Hùng Dũng vẫn sẽ cần thêm nhiều thời gian để hồi phục hoàn toàn trước khi trở lại với bóng đá đỉnh cao, đòi hỏi tốc độ cũng như nền tảng thể lực sung mãn nhất. Song, với việc đã có thể ra sân thi đấu nhẹ nhàng ở một trận đá tập, đây có thể xem là tín hiệu vô cùng tích cực với cá nhân cầu thủ này cũng như ĐT Việt Nam.

hung-dung-bao-tin-vui-da-co-the-tap-nhe-nhang-uyen-chuyen-ngay-tro-lai-som-hon-du-kien

Theo dự kiến, vào giữa tháng 11, chân sút sinh năm 1993 sẽ trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC. Có thể thấy, quá trình hồi phục của tiền vệ ấy đang diễn ra rất nhanh. Với những động thái mới đây, không loại trừ khả năng anh sẽ có thể tái xuất sân cỏ sớm hơn so với dự kiến.

Theo tính toán ban đầu, Hùng Dũng có thể sẽ vắng mặt ở 6/10 trận lượt trận của tuyển Việt Nam tại vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Việc không có sự phục vụ từ tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC khiến tuyến giữa đội bóng gặp rất nhiều khó khăn khi không có một cầu thủ đánh chặn cũng như sở hữu khả năng luân chuyển bóng.

hung-dung-bao-tin-vui-da-co-the-tap-nhe-nhang-uyen-chuyen-ngay-tro-lai-som-hon-du-kien

Hy vọng rằng, với những tiến triển tốt trong quá trình điều trị chấn thương, Hùng Dũng sẽ có thể trở lại sân cỏ sớm để phục vụ ĐT Việt Nam, có thể là ngay đầu năm 2022. Trước mắt, anh chắc chắn sẽ vắng mặt ở AFF Cup 2020 - giải đấu mà chúng ta là nhà đương kim vô địch.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!