Trang chủ >> Tin bóng đá >> Hùng Dũng gặp sự cố phải trở về CLB Hà Nội, chưa thể sang Singapore cùng ĐT Việt Nam

Hùng Dũng gặp sự cố phải trở về CLB Hà Nội, chưa thể sang Singapore cùng ĐT Việt Nam

Thứ 4: 01/12/2021 08:33

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng có tên trong danh sách 30 cầu thủ tuyển Việt Nam sang Singapore dự AFF Cup 2020 nhưng vì gặp sự cố bất ngờ nên anh bị lỡ chuyến bay cùng cả đội và phải trở lại CLB Hà Nội tập luyện chờ thư mời từ Ban tổ chức giải đấu. 

Theo lịch, vào trưa nay (1/12) đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Singapore. Tuy nhiên Đỗ Hùng Dũng không thể đi cùng do gặp trục trặc về mặt giấy tờ. Cụ thể, tiền vệ sinh năm 1993 chưa hoàn thiện giấy tờ liên quan đến bảo lãnh nhập cảnh vào Singapore nên chưa thể lên chuyến bay cùng tuyển Việt Nam. 

Cũng vì Đỗ Hùng Dũng tập trung muộn hơn so với các đồng đội khác nên khi VFF gửi thông tin tới đội chủ nhà Singapore thì không kịp làm thư bảo lãnh cho anh. Ngày 27/11, Đỗ Hùng Dũng mới được triệu tập lên tuyển, 1 ngày sau anh có mặt ở thành phố Vũng Tàu để hội quân cùng cả đội. 

hung-dung-gap-su-co-phai-tro-ve-clb-ha-noi-chua-the-sang-singapore-cung-dt-viet-nam

Hiện tại, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang làm việc với ban tổ chức AFF Cup để làm thủ tục bổ sung thư mời để Hùng Dũng có thể sang Singapore sớm nhất có thể. Như vậy, BHL và 29 cầu thủ sẽ bay trước sang Singapore để kịp chuẩn bị cho giải đấu còn Hùng Dũng phải bay muộn hơn để chờ VFF lo xong thủ tục nhập cảnh cho anh vào Singapore. 

Một lãnh đạo VFF cho biết: “Chúng tôi đang tích cực liên hệ với Liên đoàn Bóng đá Singapore và Ban tổ chức AFF Cup 2020 để phía bạn sớm gửi thư mời cho Hùng Dũng. Ngày 1.12 không kịp có thư mời nên Dũng sẽ tạm ở lại TP.HCM. Singapore hứa sẽ sớm giải quyết thư mời nên không lo là Dũng không dự AFF Cup 2020”. 

Như vậy, chắc chắn Hùng Dũng sẽ sang Singapore nhưng chưa rõ thời gian cụ thể bởi điều này còn phụ thuộc vào quốc gia sở tại. Gần như chắc chắn tiền vệ CLB Hà Nội sẽ lỡ mất trận ra quân cùng ĐT Việt Nam gặp Lào vào ngày 6/12 tới. 

hung-dung-gap-su-co-phai-tro-ve-clb-ha-noi-chua-the-sang-singapore-cung-dt-viet-nam

Được biết, HLV Park Hang-seo có kế hoạch sử dụng Hùng Dũng từ vòng bán kế nên việc tiền vệ này sang Singapore muộn hơn vài ngày cũng không làm ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị của cả đội. 

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ lên chuyến bay vào trưa nay 1/12. Hôm qua (30/11), toàn đội đã có buổi tập cuối cùng tại Bà Rịa – Vũng Tàu, các cầu thủ ĐT Việt Nam có tâm trạng vô cùng thoải mái. Với áp lực là nhà đương kim vô địch của AFF Cup 2020, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn tự tin bảo vệ ngôi vương.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!