Trang chủ >> Tin bóng đá >> Hùng Dũng: ‘Nhìn vào mắt Hoàng Thịnh, tôi thấy mình cần tha thứ’

Hùng Dũng: ‘Nhìn vào mắt Hoàng Thịnh, tôi thấy mình cần tha thứ’

Thứ 2: 20/09/2021 10:28

Mới đây, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có những chia sẻ đầy xúc động về Hoàng Thịnh - người gây ra chấn thương kinh hoàng cho anh. Đến hiện tại, Hùng Dũng đã hoàn toàn tha thứ và không trách móc gì người đồng nghiệp. 

Chắc hẳn NHM vẫn còn nhớ trận đấu kinh điển giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất hồi tháng 3/2021 trong khuôn khổ vòng 5 V-League. Trận đấu này khiến Hùng Dũng phải trả giá quá đắt khi dính chấn thương kinh hoàng sau pha vào bóng bằng cả 2 chân của Ngô Hoàng Thịnh. 

Cú va chạm mạnh đó khiến cho Hùng Dũng bị gãy 1/ 3 dưới xương cẳng chân phải và phải thực hiện phẫu thuật gấp. Còn Hoàng Thịnh phải chịu án phạt 40 triệu đồng, và cấm thi đấu đến hết năm 2021. Từ đó đến nay Hùng Dũng vẫn chưa thể trở lại sân cỏ, khiến cho tuyến giữa tuyển Việt Nam bị tổn thất lớn. 

hung-dung-nhin-vao-mat-hoang-thinh-toi-thay-minh-can-tha-thu

Dù bỏ lỡ rất nhiều cơ hội và có thể sẽ không thể trở lại thi đấu tốt như trước nhưng Hùng Dũng cho biết anh đã hoàn toàn tha thứ cho Hoàng Thịnh: 

“Tôi chọn cách chấp nhận nó, vượt qua nó, đánh bại nó và đưa nó ra khỏi tiềm thức của mình càng sớm càng tốt. Tôi đã khóc không phải vì cơ thể chịu đau đớn khi chấn thương. Giọt nước mắt không cố tình rơi ra nhưng đúng là tôi đã khóc.

Khi tôi nhìn vào mắt Hoàng Thịnh, tôi thấy mình cần phải tha thứ. CLB TP.HCM và Hoàng Thịnh không bỏ rơi tôi mà đã có những hỗ trợ các chi phí chữa trị, hồi phục sau sự cố trên sân Thống Nhất ngày hôm ấy.

Hoàng Thịnh cũng hỏi thăm, động viên tôi thường xuyên suốt thời gian qua. Tôi nghe thấy, tôi đọc thấy và tôi cảm nhận tấm chân tình của Thịnh dành cho mình. Hãy khép lại một kỷ niệm buồn. Tương lai còn ở trước mắt mình cơ mà, đúng không?”. 

hung-dung-nhin-vao-mat-hoang-thinh-toi-thay-minh-can-tha-thu

Rõ ràng, chẳng ai muốn chuyện không may này xảy ra cả, Hoàng Thịnh sau khi phạm lỗi với đàn anh cũng rất lo sợ, anh cùng các bác sĩ sơ cứu theo lên tận xe cấp cứu để xin lỗi và động viên người đồng nghiệp. Hoàng Thịnh đã rất hối hận vì hành động của mình, đêm muộn hôm đó anh vẫn ngồi trực chờ ở bệnh viện để theo dõi tình hình của Hùng Dũng, rối rít xin lỗi cầu thủ sinh năm 1993. 

Hiện tại, Hùng Dũng vẫn đang trong thời gian điều trị tích cực để có thể trở lại sớm nhất cho thể. Dự kiến, đầu năm 2022, Hùng Dũng sẽ kết thúc quá trình điều trị và có thể xỏ giày ra sân. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!