Trang chủ >> Tin bóng đá >> Huyền thoại Thái Lan: ‘HLV Kiatisak sẽ sớm thay thế thầy Park ở ĐT Việt Nam’

Huyền thoại Thái Lan: ‘HLV Kiatisak sẽ sớm thay thế thầy Park ở ĐT Việt Nam’

Thứ 5: 22/04/2021 09:38

Cựu tuyển thủ Piyapong Pue-on của Thái Lan tin rằng HLV Kiatisak sẽ có cơ hội rất lớn thay thế HLV Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam trong tương lai gần.

Mới đây, hãng truyền thông Sport.Trueid của Thái Lan đã đăng tải một phát biểu đáng chú ý của cựu tuyển thủ Piyapong Pue-on, người từng trải qua tròn 100 trận và ghi tới 70 bàn thắng cho đội tuyển Thái Lan. Theo nhân vật này nhận xét, HLV Kiatisak hoàn toàn có đủ khả năng để thay thế HLV Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam trong một tương lai gần.

huyen-thoai-thai-lan-hlv-kiatisak-se-som-thay-the-thay-park

Theo ông Piyapong Pue-on, nếu đội tuyển Việt Nam không thể đi tiếp ở vòng loại World Cup sắp tới thì Zico Thái sẽ có cơ hội lớn thay dẫn dắt các ‘ngôi sao vàng Việt Nam’.

“Zico đã sắm vai người hùng ở Việt Nam. Anh ấy đang làm nên những màn trình diễn tuyệt vời khi dẫn dắt HAGL ở V.League. Sức hút mà Zico tạo ra đang là rất lớn.

Tôi nghĩ anh ấy có cơ hội rất lớn để dẫn dắt ĐTQG Việt Nam. Tôi nghĩ khả năng đó cũng sẽ đến sớm thôi. Nếu HLV Park Hang-seo không thể dẫn dắt tuyển Việt Nam lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 dành cho 12 đội mạnh nhất, đây sẽ là cơ hội rất tốt để Zico trở thành thuyền trưởng mới của tuyển Việt Nam.

huyen-thoai-thai-lan-hlv-kiatisak-se-som-thay-the-thay-park

Nếu điều đó xảy ra, chắc chắn Kiatisuk sẽ có cơ hội dẫn dắt tuyển Việt Nam đối đầu với tuyển Thái Lan”.

Piyapong Pue-on từng là đồng đội cũ của HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-Jin khi cả 3 cùng thi đấu trong màu áo CLB Lucky Goldstar tại K-League năm 1984.

Hiện tại, vẫn còn quá sớm để có thể khẳng định những gì ông Piyapong Pue-on nói có trở thành sự thật hay không. Tuy nhiên, đây cũng có thể coi là kịch bản thú vị và đáng chờ đợi với NHM Việt Nam và Thái Lan.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!