Trang chủ >> Tin bóng đá >> Huỳnh Anh lên tiếng khẳng định không “cắm sừng” Quang Hải, tất cả chỉ là dàn dựng và sẽ nhờ pháp luật can thiệp

Huỳnh Anh lên tiếng khẳng định không “cắm sừng” Quang Hải, tất cả chỉ là dàn dựng và sẽ nhờ pháp luật can thiệp

Thứ 3: 03/11/2020 09:27

Mới đây, Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng khẳng định cô không làm gì có lỗi với Quang Hải, chuyện người thứ 3 xuất hiện trên mạng chỉ là dàn dựng và cô sẽ nhờ đến pháp luật để xử lý nghiêm những người có liên quan đến vụ này.

Đêm 2/11, Huỳnh Anh có chia sẻ một bài viết khá dài trên trang cá nhân của mình để lên tiếng về vụ lùm xùm cô bị tố cáo là kẻ thứ 3 “cắm sừng” Quang Hải. Mở đầu bào đăng, Huỳnh Anh có nói rõ về mối quan hệ của cô với tiền vệ CLB Hà Nội: “Huỳnh Anh và anh Hải có giận dỗi nhau và vì không muốn ồn ào nên cả hai đã chọn cách im lặng. Nên tuyệt đối không có chuyện Huỳnh Anh 'cắm sừng' anh Hải”.

huynh-anh-len-tieng-khang-dinh-khong-cam-sung-quang-hai-tat-ca-chi-la-dan-dung-va-se-nho-phap-luat-can-thiep-4782390

Sau đó, Huỳnh Anh lý giải về phốt người thứ 3 mà cô đang bị người khác gán cho. Cô nàng khẳng định không làm gì có lỗi với ai, và tất cả mọi chuyện chỉ là dàn dựng. Hình ảnh cô và chàng trai trong tin nhắn (đã có bạn gái) chụp chung với nhau là khi cả hai cùng ngồi café dưới chung cư khi hẹn gặp nhau để xem căn hộ mà Huỳnh Anh thuê. Và cô khẳng định anh chàng này chỉ cũng chỉ là một trong những fan của “Hải” con muốn chụp chung ảnh với cô.

Chưa hết, Huỳnh Anh còn nghi ngờ những thông tin cá nhân của mình như mật khẩu facebook, instagaram, thẻ ngân hàng… bị lộ thông tin khi cô để điện thoại ở căn hộ mới thuê 30 phút khi ra ngoại. Do điện thoại của cô không cài mật khẩu nên nghi ngờ có kẻ xâm nhập, đánh cắp dữ liệu với mục đích xấu.

huynh-anh-len-tieng-khang-dinh-khong-cam-sung-quang-hai-tat-ca-chi-la-dan-dung-va-se-nho-phap-luat-can-thiep-4782390

Huỳnh Anh cũng khẳng định những tin nhắn tán tỉnh trong đoạn chat được lan truyền trên mạng xã hội không phải do cô nhắn và đoạn tin nhắn đó đã được dàn dựng, chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp. Cô nàng cho biết sẽ làm việc với Cục cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao để điều tra rõ vụ này để trừng trị thích đáng những kẻ dựng chuyện bôi nhọ danh dự, hình ảnh của cô.

huynh-anh-len-tieng-khang-dinh-khong-cam-sung-quang-hai-tat-ca-chi-la-dan-dung-va-se-nho-phap-luat-can-thiep-4782390

Không biết thực hư như nào nhưng khi Huỳnh Anh vừa dính phốt, dân mạng đã thấy Quang Hải xóa sạch ảnh chung của cả hai, người thân cũng khẳng định cặp đôi đường ai nấy bước được gần 1 tháng.

Trang web XoSo88.TV của chúng tôi chuyên cung cấp kết quả xổ số 3 miền cùng nhiều thông tin có liên quan đến bóng đá khác.