Trang chủ >> Tin bóng đá >> Indonesia tuyên bố: Sẽ không bao giờ đến Việt Nam đá giao hữu dù được mời!

Indonesia tuyên bố: Sẽ không bao giờ đến Việt Nam đá giao hữu dù được mời!

Thứ 7: 06/08/2022 13:40

Khi biết VFF muốn tổ chức giải Tứ hùng vào tháng 9, tổng thư ký LĐBĐ Indonesia khẳng định sẽ không bao giờ sang Việt Nam đá giao hữu kể cả được mời.  

VFF đang lên kế hoạch tổ chức giải giao hữu quốc tế vào tháng 9/2022, dự kiến kéo dài trong 2 tuần. Đây cũng là thời điểm trùng với FIFA Days nên hứa hẹn các đội có thể tham dự với lực lượng mạnh nhất. Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng tính mời 3 đội bóng có trình độ tương đương với tuyển Việt Nam để đá giao hữu. 

indonesia-tuyen-bo-se-khong-bao-gio-den-viet-nam

Đây sẽ là cơ hội tốt cho HLV Park Hang-seo để thử nghiệm đội hình mới, những ngôi sao mới nổi ở V-League cũng như các cầu thủ trẻ thi đấu ấn tượng cũng sẽ được trao cơ hội thể hiện mình. 

Ngay khi biết được thông tin VFF sẽ tổ chức giải tứ hùng cho ĐT Việt Nam, truyền thông Indonesia đã “đoán già đoán non” về khả năng ĐT Indonesia sẽ được Việt Nam mời tham dự. Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng tổng thư ký PSSI đã lên tiếng khẳng định: “ĐT Indonesia sẽ không đến Việt Nam đá giao hữu ngay cả khi được VFF mời”.

Ông Yunus Nusi đưa ra lý do rằng Indonesia không thích phải di chuyển, họ muốn được chơi trên chính sân nhà mình. Phía Liên đoàn bóng đá Indonesia cũng muốn mời 1 hoặc 2 đội tuyển trong top 100 trên BXH đến Indonesia để đá giao hữu. 

indonesia-tuyen-bo-se-khong-bao-gio-den-viet-nam

Ban đầu, Indonesia đã mời được ĐT Curacao đến đá giao hữu nhưng sau đó kế hoạch đã bị hủy bỏ do quy định các cầu thủ phải tiêm đủ 2 mũi vaccines mới được nhập cảnh vào Indonesia. 

Tháng 9 tới, hàng loạt các trận quốc tế FIFA Days sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 19/9 đến 27/9. Hầu hết các đội tuyển bóng đá quốc gia của châu Á đều không có giải đấu chính thức nào trong thời gian này nên sẽ tập trung thi đấu giao hữu nhằm rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, gia tăng điểm số trên bảng xếp hạng FIFA. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!