Trang chủ >> Tin bóng đá >> Khoảnh khắc siêu cưng của Viên Minh: Vài phút không thấy Công Phượng đã cuống cuồng chạy đi tìm

Khoảnh khắc siêu cưng của Viên Minh: Vài phút không thấy Công Phượng đã cuống cuồng chạy đi tìm

Thứ 5: 19/11/2020 09:31

Rất nhiều khoảnh khắc siêu đáng yêu trong ngày trọng đại của Công Phượng – Viên Minh đã được Xổ Số 88 ghi nhận vào hôm qua.

Hôm qua (18/11), Công Phượng và Viên Minh tổ chức đám cưới thứ 2 tại đảo ngọc Phú Quốc. Vậy là sau quãng thời gian hẹn hò khá dài, cả hai đã chính thức về chung một nhà trước sự vui mừng và chúc phúc của hàng triệu người hâm mộ trên cả nước.

khoanh-khac-sieu-cung-cua-vien-minh-vai-phut-khong-thay-cong-phuong-da-cuong-cuong-chay-di-tim-9784619

Đám cưới của Công Phượng – Viên Minh được nhận xét là một trong những hôn lễ đáng chú ý nhất năm 2020 khi chú rể là một cầu thủ nổi tiếng sở hữu lượng fan hùng hậu, bạn bè chơi thân toàn là những gương mặt đình đám của làng bóng đá Việt Nam.

Ngay từ sáng 18/11, dàn khách mời của cô dâu và chú rể đã đổ dồn về Phú Quốc, nhiều người có mặt sớm ở khách sạn, nhận phòng và chuẩn bị cho buổi lễ quan trọng này.

khoanh-khac-sieu-cung-cua-vien-minh

(Ảnh: Kênh 14)

Trong lúc mọi người đang kéo đồ tại sân bay, thì bất chợt thấy Viên Minh tíu tít chạy đi tìm chồng như sợ mất của khi vô tình để lạc mất Công Phượng vài phút.

khoanh-khac-sieu-cung-cua-vien-minh

Để lạc mất Công Phượng, Viên Minh cuống cuồng đi tìm (Ảnh kênh 14)

khoanh-khac-sieu-cung-cua-vien-minh

Trong khi đó Công Phượng đang đi bộ thong dong ở sân bay (Ảnh kênh 4)

khoanh-khac-sieu-cung-cua-vien-minh

Cuối cùng thì Viên Minh đã gặp được ông xã rồi! (Ảnh kênh 14)

Hành động đáng yêu này của Viên Minh khiến những người chứng kiến không khỏi bật cười và ghen tỵ. Có thể thấy dù chỉ là một khoảnh khắc nhỏ thôi nhưng cũng đủ để thấy cả hai yêu thương nhau nhiều đến thế nào.