Trang chủ >> Tin bóng đá >> Không chỉ muốn có Quang Hải, đội bóng châu Âu còn quyết sở hữu luôn cả Hoàng Đức!

Không chỉ muốn có Quang Hải, đội bóng châu Âu còn quyết sở hữu luôn cả Hoàng Đức!

Thứ 6: 07/01/2022 15:56

Riga FC đang dành sự quan tâm đặc biệt đến những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Không chỉ muốn chiêu mộ Quang Hải mà mới đây đội bóng này còn muốn sở hữu luôn cả Hoàng Đức. 

Chỉ ít ngày sau khi ngỏ ý muốn có Quang Hải, Riga đã tiếp tục bày tỏ mong muốn có thêm cả Hoàng Đức. Đội bóng từng 3 lần vô địch Latvia liên tiếp tỏ ra đặc biệt thích thú với những màn trình diễn của 2 ngôi sao sáng giá hàng đầu tuyển Việt Nam 2021. 

khong-chi-muon-co-quang-hai-doi-bong-chau-au

Mặc dù việc sang châu Âu chơi bóng luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều cầu thủ nhưng sẽ không dễ dàng gì để Riga FC sở hữu được Quang Hải, hay Hoàng Đức, cả hai thì lại càng khó hơn. 

Tất nhiên nêu sang châu Âu thi đấu họ sẽ có cơ hội lớn để hướng tới những mục đích xa hơn trong tương lai. Tuy nhiên lại đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn lẫn khả năng thích nghi ở môi trường bóng đá khắc nghiệt hơn. Nếu không thể thuyết phục Viettel và Hà Nội FC bán đứt ngôi sao của mình, Riga FC đã tính đến kế hoạch cho mượn và chia sẻ phần trăm doanh thu khi bán được cầu thủ trong tương lai. 

khong-chi-muon-co-quang-hai-doi-bong-chau-au

Ngoài Riga FC thì Hoàng Đức cũng đã lọt vào tầm ngắm của một số CLB Thái Lan. Tiền vệ sinh năm 1998 đã nhận được sự quan tâm từ Chonburi. Đây là đội bóng thứ 2 ở xứ sở chùa vàng để mắt tới cầu thủ này sau trường hợp của BG Pathum trước đó.

Không chỉ có đội nước ngoài quan tâm, giới thạo tin cho hay chính Hà Nội FC cũng sẵn sàng phá két để chiêu mộ Hoàng Đức. Đội bóng của bầu Hiển sẵn sàng chi số tiền lớn hơn con số 10 tỷ đồng đã sử dụng để mua Hai Long từ Than Quảng Ninh.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!