Trang chủ >> Tin bóng đá >> Không đáp ứng kỳ vọng, 2 đồng đội của Bùi Tiến Dũng phải ‘lóc cóc’ rời đội bằng xe máy!

Không đáp ứng kỳ vọng, 2 đồng đội của Bùi Tiến Dũng phải ‘lóc cóc’ rời đội bằng xe máy!

Thứ 6: 29/07/2022 10:24

Vì không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn nên 2 ngoại binh của CLB TP.HCM đã phải nói lời chia tay cả đội. 

Bruno Cosendey và Mauricio Cordeiro là 2 ngoại binh gây thất vọng lớn nhất tại CLB TP.HCM. Nếu như Cordeiro được trao cơ hội ra sân thi đấu tới 10 trận trong vai trò của 1 tiền đạo nhưng không có nổi 1 bàn thắng thì Cosendey được chơi 5 trận và đều bị thay ra giữa chừng. Chính vì thế mà bộ đôi này đã bị CLB TP.HCM thanh lý. 

khong-dap-ung-ky-vong-2-dong-doi-cua-bui-tien-dung-phai

Chiều 28/7, CLB TP.HCM có buổi tập làm quen trên sân Thống Nhất để chuẩn bị cho trận gặp Hải Phòng ở vòng 10. Hai ngoại binh này vẫn tham gia dù danh tính của những người thay thế đã được lộ diện đó là Atapharoy Bygrave và Daniel Green. Giờ chỉ còn chờ hoàn tất giấy tờ thủ tục và các thỏa thuận đền bù hợp đồng nữa là xong. 

CLB TP.HCM có buổi tập kéo dài 60 phút, cả Bruno Cosendey và Mauricio Cordeiro vẫn tham gia tập luyện bình thường. Nhưng vì là buổi tập chiến thuật kín nên truyền thông báo chí không được có mặt ghi hình. 

Sau buổi tập, Bruno Cosendey và Mauricio Cordeiro đã không ra xe buýt cùng cả đội như bình thường nữa mà đi ngược ra bãi đỗ xe để lấy xe máy chở nhau cùng về. Hình ảnh này khiến nhiều người thấy thương cảm. Bởi nó sự thể hiện rất rõ cho sự thất bại đến cùng cực. Trước giờ chúng ta vẫn luôn quen với hình ảnh cầu thủ bóng đá sử dụng xe sang đến sân tập và sau trận đấu họ sử dụng nhiều siêu xe đi dự các sự kiện kiếm thêm thu nhập. Nhưng 2 ngoại binh của TP.HCM lại tái hiện điều hoàn toàn ngược lại. 

khong-dap-ung-ky-vong-2-dong-doi-cua-bui-tien-dung-phai

Nếu giấy tờ thủ tục thanh lý hợp đồng được hoàn tất sớm thì bộ đôi người Brazil sẽ không cần tập luyện cùng cả đội nữa. Họ sẽ chờ cơ hội đến với những đội bóng khác ở V-League nếu được mời. Tuy nhiên với phong độ không tốt hiện tại, cơ hội để cả 2 tìm được bến đỗ mới là rất khó. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!