Trang chủ >> Tin bóng đá >> Không được Cerezo Osaka trọng dụng, Văn Lâm tính chuyện về hẳn cống hiến cho ĐT Việt Nam?

Không được Cerezo Osaka trọng dụng, Văn Lâm tính chuyện về hẳn cống hiến cho ĐT Việt Nam?

Thứ 2: 04/07/2022 11:31

Đặng Văn Lâm đang tính tới phương án ra đi để giữ suất bắt chính ở ĐT Việt Nam sau thời gian khá dài không được Cerezo Osaka trọng dụng. 

Những tưởng các màn trình diễn ấn tượng trong màu áo ĐT Việt Nam sẽ giúp Đặng Văn Lâm ghi điểm với ban huấn luyện Cerezo Osaka và sẽ được trao nhiều cơ hội thi đấu hơn trong thời gian tới nhưng tính đến thời điểm hiện tại, thủ thành Việt kiều vẫn chưa có lần nào ra sân tại Nhật Bản dù giải đấu đã đi qua được nửa chặng đường. 

khong-duoc-cerezo-osaka-trong-dung-van-lam-tinh-chuyen-

Gần 2 năm sang Nhật thi đấu, Văn Lâm mới được ra sân bắt chính 4 lần. Đáng nói đó đều là những trận đấu nhỏ, không có nhiều ý nghĩa. Dù vậy, khi trở về Việt Nam anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Park Hang-seo trong khung gỗ ĐT Việt Nam. Chắc chắn thủ thành 28 tuổi này cũng không muốn tiếp tục viễn cảnh ngồi dự bị như hiện tại. 

Thời gian gần đây có xuất hiện 1 số tin đồn cho rằng Văn Lâm đang tính đến chuyện chia tay Cerezo Osaka sau khi kết thúc hợp đồng để tìm cho mình cơ hội tốt hơn ở bến đỗ mới. Mới nhất, Văn Lâm bất ngờ chia sẻ hình ảnh có mặt ở Việt Nam khi mùa giải J-League vẫn đang diễn ra bình thường và Cerezo Osaka có trận đấu tiếp theo vào ngày 6/7 tới. 

khong-duoc-cerezo-osaka-trong-dung-van-lam-tinh-chuyen-

Điều này khiến nhiều người cho rằng có thể Văn Lâm sẽ chia tay đội bóng Nhật Bản để theo gót Quang Hải sang châu Âu thi đấu hoặc cũng có thể  anh sẽ về hẳn Việt Nam để đảm bảo suất bắt chính trên tuyển. 

Nếu thực sự nghiêm túc với ý định chia tay Cerezo Osaka thì Văn Lâm có thể học hỏi Quang Hải cách tìm cho mình bến đỗ mới phù hợp với khả năng để được ra sân thi đấu nhiều hơn. Quang Hải chấp nhận gia nhập CLB Ít tên tuổi với mức lương thấp nhưng đổi lại anh được trải nghiệm với môi trường bóng đá châu Âu, hứa hẹn tích lũy được nhiều kinh nghiệm tên con đường sự nghiệp tương lai.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!