Trang chủ >> Tin bóng đá >> Không được giải quyết thỏa đáng vụ tiền lót tay, 11 cầu thủ TP.HCM dọa bỏ thi đấu Cúp Quốc gia!

Không được giải quyết thỏa đáng vụ tiền lót tay, 11 cầu thủ TP.HCM dọa bỏ thi đấu Cúp Quốc gia!

Thứ 7: 09/04/2022 10:33

Tối 10/4, đội chủ sân Thống Nhất sẽ có trận đấu gặp CLB Sài Gòn. Tuy nhiên 11 cầu thủ đã dọa bỏ không thi đấu nếu lãnh đạo CLB TP.HCM không đưa ra đàm phán hợp lý về vụ tiền lót tay. 

Chiều 8/4, 11 cầu thủ CLB TP.HCM tiếp tục đình công không tập luyện để phản đối chính sách trừ tiền lót tay của lãnh đạo đội bóng. Trừ 2 cầu thủ là Hồ Tuấn Tài và Phạm Văn Cường đã “quay xe” trở lại tập luyện bình thường thì 11 cầu thủ còn lại đã quyết không thi đấu ở Cúp quốc gia 2022 gặp CLB Sài Gòn. 

khong-duoc-giai-quyet-thoa-dang-vu-tien-lot-tay

HLV Trần Minh Chiến cho biết hiện còn 16 cầu thủ đang tập luyện, trong đó có 2 thủ môn. Nét lo lắng lộ rõ trên gương mặt cựu tuyển thủ Việt Nam. Ông cũng đã từ chối trả lời báo chí để chờ có thêm thông tin chính thức giữa lãnh đạo đội bóng và các cầu thủ. 

Hồ Tuấn Tài và thủ môn Văn Cường là 2 người trở lại tập luyện sau 1 ngày đình công. Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cũng đã hứa sẽ đảm bảo quyền lợi tài chính cho cả 2. Trong khi đó nhóm 11 cầu thủ lãn công tập nhẹ ở sân bên cạnh. 

Họ sẽ không thi đấu vào tối 10/4 nếu không nhận được câu trả lời từ lãnh đạo đội bóng. Do không tập chiến thuật và tập thể lực cùng đội nên 11 cầu thủ này cũng khó có thể đủ thể trạng thi đấu. HLV Minh Chiến cũng xác định “còn bao nhiêu chơi bấy nhiêu”.

khong-duoc-giai-quyet-thoa-dang-vu-tien-lot-tay

Được biết, lãnh đạo CLB TP.HCM đã thuê luật sư đại diện làm việc với luật sư của nhóm cầu thủ lãn công. Tuy nhiên, có vẻ hai bên chưa gặp nhau để đàm phán. Một lãnh đạo CLB TP.HCM nói sẽ “chơi sòng phẳng” với nhóm cầu thủ này.

Nhiều cầu thủ đã đăng tải dòng cảm xúc lên mạng xã hội vào chiều 8/4. Nội dung đều giống nhau và mong muốn lãnh đạo CLB TP.HCM giải quyết vấn đề cắt 50% tiền lót tay nửa mùa 2021 vào mùa giải 2022. Nếu không được giải quyết, hai bên sẽ đưa ra nhau ra LĐBĐ Việt Nam (VFF). 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!