Trang chủ >> Tin bóng đá >> Không được thi đấu, Bùi Tiến Dũng tập trung làm kinh doanh!

Không được thi đấu, Bùi Tiến Dũng tập trung làm kinh doanh!

Thứ 2: 12/04/2021 12:13

Những ngày gần đây, NHM thường xuyên thấy thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất hiện cùng các cộng sự phát triển thương hiệu thời trang Halo D thay vì những hình ảnh tập luyện hay thi đấu trong màu áo CLB TP.HCM.

Mặc dù đang có phong độ không tốt nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn luôn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của NHM. Vì thế mà bất cứ hoạt động nào của anh cũng nằm trong tầm ngắm của dân mạng. Thời gian gần đâu, NHM đã dần quen thuộc với việc không thấy “thủ môn quốc dân” xuất hiện trên sân cỏ trong trang phục quần đùi áo số, mà thay vào đó là hình ảnh ăn diện bảnh bao xuất hiện bên siêu xe hoặc cô bạn gái người mẫu trong các chuyến du lịch, tiệc tùng.

khong-duoc-thi-dau-bui-tien-dung-tap-trung-lam-kinh-doanh

Đã từ rất lâu rồi, Bùi Tiến Dũng chưa được ra sân bắt chính. Tính đến thời điểm hiện tại đã được 187 ngày chàng thủ môn người Thanh Hóa không được ra sân 1 phút nào trong màu áo TP.HCM. Đã 7 trận liên tiếp anh không được HLV Polking đăng ký trong danh sách thi đấu của đội bóng. Với việc thường xuyên vắng mặt này, rất khó để thủ thành 24 tuổi có thể giữ được phong độ ổn định. Điều này khiến NHM vô cùng lo lắng vì anh đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp.

Tuy nhiên, trái lại với những lo lắng, buồn phiền mà nhiều NHM nghĩ tới. Thời gian qua, Bùi Tiến Dũng vẫn rất lạc quan, yêu đời trong cuộc sống của mình. Anh dành thời gian thử sức với các lĩnh vực mới, xây dựng riêng cho mình một thương hiệu thời trang và chú tâm phát triển kinh doanh nhãn hàng.

khong-duoc-thi-dau-bui-tien-dung-tap-trung-lam-kinh-doanh

Bùi Tiến Dũng cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, đồng đội và đặc biệt là của bạn gái người mẫu Tây Dianka. Trong suốt thời gian vừa qua, có thể thế Dũng 'gôn' đã ít cập nhật về việc tập luyện của mình. Thay vào đó là hoạt động công việc 'tay trái'.

khong-duoc-thi-dau-bui-tien-dung-tap-trung-lam-kinh-doanh

Kể từ đầu mùa cho đến nay, thủ thành Nguyễn Thanh Thắng luôn là sự lựa chọn số 1 của HLV Mano Polking tại CLB TP.HCM. Bất chấp CLB TP.HCM đang thi đấu vô cùng bết bát nhưng thủ thành này luôn cho thấy sự chắc chắn trong khung gỗ.

Phản xạ ấn tượng cùng kinh nghiệm dày dạn giúp Thanh Thắng rất hay cứu thua những bàn thua trông thấy cho CLB TP.HCM. Cơ hội trên sân cỏ đang khép lại với Tiến Dũng nhưng lại 'mở cánh cửa' khác, hào nhoáng hơn và xa lạ với nghiệp quần đùi áo số hơn.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!