Trang chủ >> Tin bóng đá >> Kỷ luật VFF quá lỏng lẻo: Cầu thủ TP.HCM ‘nhởn nhơ’ thoát án phạt dù đấm vào mặt cầu thủ Nam Định

Kỷ luật VFF quá lỏng lẻo: Cầu thủ TP.HCM ‘nhởn nhơ’ thoát án phạt dù đấm vào mặt cầu thủ Nam Định

Thứ 6: 12/08/2022 11:55

Dương Văn Khoa thoát án phạt dù có hành động tấn công cầu thủ Nam Định khiến cho nhiều NHM vô cùng bức xúc vì quản lý lỏng lẻo của Ban kỷ luật VFF.

Theo quyết định kỷ luật do Ban kỷ luật VFF đưa ra, BTC sân Thiên Trường bị phạt 5 triệu đồng vì vi phạm công tác tổ chức thi đấu, để người nhặt bóng đưa bóng vào sân quá nhiều lần khiến cho trận đấu bị gián đoạn, làm ảnh hưởng tới kết quả trận đấu giữa CLB Bình Định và Tp.HCM vào ngày 7/8 vừa qua. 

ky-luat-vff-qua-long-leo-cau-thu-tp-hcm

Tuy nhiên quyết định này chưa làm hài lòng NHM vì trong trận đấu giữa Bình Định và TP.HCM có xảy ra một tình huống đáng chú ý đó là màn xô xát giữa cầu thủ Dương Văn Khoa (TP.HCM) và Phạm Mạnh Hùng (Nam Định), tuy nhiên tình huống này lại không được nhắc tới. 

Ở phút thứ 90+7, Phạm Mạnh Hùng đã khiêu khích Văn Khoa bằng hành động bóp cổ, ngay sau đó hậu vệ đội khách đã tung ra cú đấm thẳng mặt đối phương. Trọng tài FIFA đã rút thẻ đỏ cho cầu thủ Văn Khoa và thẻ vàng cho Mạnh Hùng. 

ky-luat-vff-qua-long-leo-cau-thu-tp-hcm

Được biết cú đấm khá mạnh của Văn Khoa khiến Mạnh Hùng bị mẻ răng và sưng tều môi. Dù vậy, Văn Khoa vẫn thoát án phạt nguội từ ban kỷ luật VFF. 

ky-luat-vff-qua-long-leo-cau-thu-tp-hcm

Sau trận đấu, HLV Trần Minh Chiến của TP.HCM cũng tỏ ra thất vọng với hành động phi thể thao của học trò: “Văn Khoa sẽ phải trả giá đắt với tôi. Đây là điều tôi không thể chấp nhận được. Khi đội đang thua thì mình phải tập trung thi đấu chứ không thể lãnh thẻ đỏ như vậy”.

Việc Văn Khoa thoát được án phạt từ Ban kỷ luật VFF khiến nhiều NHM bức xúc, đáng lẽ hành động “xấu xí” này cần được răn đe thích đáng để làm gương cho những cầu thủ khác không tái phạm. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!