Trang chủ >> Tin bóng đá >> LASK phủ nhận việc đàm phán với Quang Hải, người đại diện đang loan tin để nâng giá?

LASK phủ nhận việc đàm phán với Quang Hải, người đại diện đang loan tin để nâng giá?

Thứ 6: 22/04/2022 19:13

 

Cây bút Roland Streinz khẳng định rằng CLB LASK chưa có bất kỳ 1 liên hệ nào với Quang Hải hay đội ngũ quản lý của tiền vệ này. Vì thế mọi thông tin mới chỉ là đồn thổi. 

Roland Streinz được xem là nhà báo nổi tiếng và luôn theo dõi sát sao từng thông tin liên quan đến đội bóng Áo. Mới đây cây bút này đã khẳng định LASK chưa hề có liên hệ gì với phía Quang Hải như 1 số thông tin mà truyền thông đăng tải. 

lask-phu-nhan-viec-dam-phan-voi-quang-hai

 Roland Streinz đã phủ nhận chuyện CLB LASK muốn chiêu mộ Quang Hải khiến NHM Việt Nam khá hoang mang. Bởi những ngày gần đây có rất nhiều thông tin cho rằng 2 bên đã đạt thỏa thuận sơ bộ và sắp đi đến ký kết hợp đồng chính thức vào tháng 5 tới. 

Những ngày qua truyền thông Việt Nam đã vẽ ra hàng loạt bến đỗ lý tưởng cho Quang Hải như anh sẽ khoác áo CLB LASK, CLB Sturm Graz, Rapid Wien…Thậm chí là còn có thông tin Quang Hải sẽ ký hợp đồng 3 năm với LASK nhưng còn chờ tới tháng 5 khi giải VĐQG Áo kết thúc mới tính. Một kịch bản được viết ra như kiểu Quang Hải là ngôi sao lớn có quyền tự quyết ký hay không ký với LASK vậy. 

Bản thân Quang Hải từng nói: “Tôi chưa thể tiết lộ sẽ đến CLB nào, giải đấu nào sau khi rời Hà Nội. Tuy nhiên, tôi chắc chắn sẽ đến một môi trường bóng đá cao hơn để thử thách bản thân và có những trải nghiệm mới”. 

lask-phu-nhan-viec-dam-phan-voi-quang-hai

Tương lai Quang Hải đang là đề tài được rất nhiều NHM quan tâm. Tuy nhiên hiện tại nó chẳng khác gì “ma trận” tin đồn. Anh được đồn từ khoác áo CLB Bình Định sang tận Pháp, Áo, châu Âu… Một bức ảnh chế cũng được xem là bến đỗ mới của Quang Hải. Có thể nói có quá nhiều thông tin nhiễu loạn đang được chia sẻ về tương lai của tiền vệ số 19. 

Bây giờ Roland Streinz của Sky Sports thẳng thắn phủ nhận tin đồn LASK chiêu mộ Quang Hải càng khiến cho nhiều người đặt dấu hỏi lớn về thông tin xuất ngoại của chân sút gốc Đông Anh như nào. Phải chăng đây chỉ là chiêu trò của người đại diện phía Quang Hải nhằm mục đích “khua chiêng gõ mõ” tạo cơ hội nâng giá cho tiền vệ này dễ tìm được bến đỗ như ý hơn?. 

Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam, các bạn có thể theo dõi website XoSo88.TV của chúng tôi, xin cám ơn!